13591_p19979.jpg
13591_p19979.jpg

Đọc Sách Rửa Hận Tình


Quyển sách Rửa Hận Tình đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Rửa Hận Tình với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Rửa Hận Tình Online

Rửa Hận Tình
“Noell nghĩ rằng vài giờ nữa mình sẽ chết và được tái sinh. Nàng công chúa đã chết, một người đàn bà nhếch nhác ra đời. Dần dần cô nhận thức được hoàn cảnh xung quanh và những chuyện đang xảy ra với mình. Lòng cô xôi sục lửa căm thù không biết làm sao dập tắt. Cô không bao giờ tha thứ cho việc bán đứng của cha. Kỳ lạ thay cô không hề hận Lanchon, vì cô thông cảm cho gã. Ông ta cũng chỉ là thằng đàn ông nhu nhược như bao người. Noell quyết định từ giờ trở đi, sự yếu đuối sẽ trở thành vũ khí của cô. Cô phải học cách sử dụng nó. Cô vẫn là công chúa và cả thế giới thuộc về cô. Cô biết phải làm gì để đạt được mục đích. Thật quá đơn giản. Đàn ông thống trị thế giới vì họ có sức mạnh, tiền bạc và tài năng. Vì vậy điều đó rất cần thiết để khống chế đàn ông, hay ít nhất là chiếm giữ được một gã nào đó. Nhưng muốn làm được như vậy cần phải có sự chuẩn bị chu đáo. Cô cần học hỏi nhiều. Đây chỉ mới là bước khởi đầu.”
(Trích trong Rửa Hận Tình)
Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Rửa Hận Tình Miễn Phí, Xem Sách Rửa Hận Tình, Sách Rửa Hận Tình Online, Đọc Rửa Hận Tình Trên Điện Thoại, Đọc Sách Rửa Hận Tình Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Rửa Hận Tình Cho Android - Iphone - IOS, Sách Rửa Hận Tình Trực Tuyến Online, Xem Sách Rửa Hận Tình Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start