Đọc Sách Rừng Sâu Thăm Thẳm


Quyển sách Rừng Sâu Thăm Thẳm đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Rừng Sâu Thăm Thẳm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Rừng Sâu Thăm Thẳm Online

Rừng Sâu Thăm Thẳm, tiểu thuyết ăn khách nhất, đánh dấu sự trở lại của dòng văn học thần tiên phong phú và hấp dẫn của tác giả Holly Black. Với dòng văn học này đã mở ra sự nghiệp viết truyện dành cho thanh thiếu niên của cô.

Trong rừng sâu, có một cỗ quan tài thủy tinh. Nó nằm trên đất, và một cậu bé có sừng với đôi tai nhọn và sắc như dao đang ngủ yên trong đó.

Khi còn nhỏ, Hazel và Ben đã kể cho nhau nghe những câu chuyện về cậu bé nằm trong cỗ quan tài thủy tinh, rằng cậu ta là một hoàng tử và hai người là những hiệp sĩ can đảm, bảo vệ hoàng tử khỏi những tiên tinh xấu xa luôn muốn lập ra những thỏa thuận độc ác với du khách, chúng ẩn nấp trong các thân cây và giết hại du khách. Nhưng khi Hazel lớn lên, cô đã quên hết mọi câu chuyện kể. Và cô tin rằng cậu bé có sừng sẽ không bao giờ thức dậy.
Cho đến một ngày, cậu ấy thức dậy thật…

Điều này làm cho thế giới đảo lộn, Hazel phải trở thành một hiệp sĩ như cô đã từng mơ ước. Nhưng khi cô bị vướng vào tình yêu mới, lòng trung thành của cô bị lung lay, và trong cô đã nảy sinh sự phản bội, liệu bấy nhiêu đó đã đủ hay chưa?

Hazel và anh cô, Ben, sống tại thị trấn Fairfold, nơi con người và Tiên tộc chung sống. Những du khách đến đây để ngắm những kỳ quan của tiên tinh và, một trong số kỳ quan đó, là cậu bé có sừng. Nhưng điều đó cũng khiến du khách gặp nguy hiểm.


Đọc Sách Rừng Sâu Thăm Thẳm Miễn Phí, Xem Sách Rừng Sâu Thăm Thẳm, Sách Rừng Sâu Thăm Thẳm Online, Đọc Rừng Sâu Thăm Thẳm Trên Điện Thoại, Đọc Sách Rừng Sâu Thăm Thẳm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Rừng Sâu Thăm Thẳm Cho Android - Iphone - IOS, Sách Rừng Sâu Thăm Thẳm Trực Tuyến Online, Xem Sách Rừng Sâu Thăm Thẳm Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start