32113_38648.jpg
32113_38648.jpg

Đọc Sách Sa Mạc


Quyển sách Sa Mạc đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sa Mạc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Sa Mạc Online

Sa mạc Sahara, quê hương của những “người đàn ông xanh”, những năm đầu thế kỷ XX: hoang sơ, kỳ bí, đầy hiểm nguy với những con người sinh ra trong cát, lớn lên trong cát và chết đi vùi trong cát.

Cậu bé Nour đã chứng kiến cơn khốn khó của bộ lạc mình trên mảnh đất khô cằn và trưởng thành từ đó.

Cô bé Lalla trải qua bao thăng trầm trong cuộc đời cũng không thể nguôi được niềm đam mê hướng về sa mạc cội rể và những truyền thuyết về các vị tổ tiên chiến binh sa mạc.

Hai mảnh đời tượng trưng cho hai thế hệ của sa mạc, tồn tại song song rồi gặp gỡ, hòa quyện trong một hình ảnh sa mạc hoang dại, huyền bí và mê đắm.

“Tác giả của những khởi hành mới, những chuyến phiêu lưu đầy thi vị và sự ngất ngây nhục cảm, người đã khám phá ra tính nhân văn vượt ngoài và ẩn sâu dưới nền văn minh đang ngự trị” (_ Tuyên dương của Viện Hàn lâm Thụy Điển.)

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Sa Mạc Miễn Phí, Xem Sách Sa Mạc, Sách Sa Mạc Online, Đọc Sa Mạc Trên Điện Thoại, Đọc Sách Sa Mạc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Sa Mạc Cho Android - Iphone - IOS, Sách Sa Mạc Trực Tuyến Online, Xem Sách Sa Mạc Nhanh...

TẶNG CODE SHOPEE GIẢM 50K: THAIP238 BẠN PHẢI TẢI APP QUA LINK NÀY VÀ TẠO TÀI KHOẢN MỚI ĐỂ DÙNG CODE

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start