bia_sac_mau_nghe_thuat_2-01
bia_sac_mau_nghe_thuat_2-01

Đọc Sách Sắc Màu Nghệ Thuật (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn)


Quyển sách Sắc Màu Nghệ Thuật (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sắc Màu Nghệ Thuật (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Sắc Màu Nghệ Thuật (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn) Online

Sắc màu nghệ thuật là một trong bốn cuốn do nhóm tác giả Michael O’Mara Books Limited sáng tạo nên. Dựa trên ý tưởng rằng các bức tranh phức tạp để tô màu và vẽ thêm chi tiết có tác dụng chữa lành – sự kết hợp của khả năng tập trung và sáng tạo mang đến cảm giác yên bình và an nhiên cho một tâm hồn đang mệt mỏi, cuốn sách bao gồm rất nhiều các hình ảnh phức tạp: từ những mạn đà la kỳ ảo và những hoa văn lặp lại nhịp nhàng tới những thiết kế hình học lộng lẫy và những bức vẽ tự do, những hình ảnh trong cuốn sách sẽ khơi dậy trí tưởng tưởng cùng sự tự tin của người nghệ sĩ trong bạn. Chúng sẽ giúp bạn xa rời những nỗi lo lắng hay công việc bộn bề và giúp bạn trải nghiệm sự an nhiên đến từ việc tập trung vào những công việc đơn giản.

Từ việc tô màu những bức tranh tuyệt đẹp tới việc vẽ thêm những họa tiết lộng lẫy, bạn có thể hoàn thiện các trang trong cuốn sách này theo ý mình.

Việc tô màu và vẽ thêm chi tiết trong cuốn sách rất đơn giản, đồng nghĩa với việc bạn không phải lo lắng về việc mắc lỗi, vì chẳng có kỹ thuật sai – đúng nào ở đây cả. Bạn sẽ không tìm thấy bất cứ quy tắc hay chỉ dẫn phức tạp từng bước nào trong cuốn sách, ở đây chỉ có những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời, nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo theo ý mình.


Đọc Sách Sắc Màu Nghệ Thuật (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn) Miễn Phí, Xem Sách Sắc Màu Nghệ Thuật (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn), Sách Sắc Màu Nghệ Thuật (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn) Online, Đọc Sắc Màu Nghệ Thuật (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Sắc Màu Nghệ Thuật (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Sắc Màu Nghệ Thuật (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Sắc Màu Nghệ Thuật (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn) Trực Tuyến Online, Xem Sách Sắc Màu Nghệ Thuật (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn) Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start