1

Đọc Sách Sách Dành Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn: Kế Toán Quản Trị – (Cuốn Sách Đưa Đến Cách Nhìn Bao Quát Nhất Về Kế Toán Quản Trị)


Quyển sách Sách Dành Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn: Kế Toán Quản Trị – (Cuốn Sách Đưa Đến Cách Nhìn Bao Quát Nhất Về Kế Toán Quản Trị) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sách Dành Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn: Kế Toán Quản Trị – (Cuốn Sách Đưa Đến Cách Nhìn Bao Quát Nhất Về Kế Toán Quản Trị) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Sách Dành Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn: Kế Toán Quản Trị – (Cuốn Sách Đưa Đến Cách Nhìn Bao Quát Nhất Về Kế Toán Quản Trị) Online

3Sách Dành Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn: Kế Toán Quản Trị - (Cuốn Sách Đưa Đến Cách Nhìn Bao Quát Nhất Về Kế Toán Quản Trị)Sách Dành Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn: Kế Toán Quản Trị – (Cuốn Sách Đưa Đến Cách Nhìn Bao Quát Nhất Về Kế Toán Quản Trị)
Kế Toán Quản Trị
Giống như ngọn hải đăng cần mẫn dẫn đường cho người thủy thủ, Kế toán quản trị đã dẫn dắt hàng triệu người đọc dấn thân khám phá “vùng biển” kế toán quản trị. Tổng hợp 12 chủ điểm quan trọng cùng cách truyền đạt súc tích, dễ hiểu, cuốn sách sẽ đem đến cho người đọc một góc nhìn vừa bao quát, vừa chi tiết nhưng cũng rất thực tế về kế toán quản trị. Các chương trong sách bao gồm:1. Tổng quan chung về kế toán quản trị và khái niệm chi phí;2. Chi phí theo đơn hàng và tính chi phí đơn vị sản phẩm;3. Hệ thống hạch toán chi phí theo đơn hàng;4. Hạch toán chi phí theo quá trình;5. Mối quan hệ chi phí – khối lượng – lợi nhuận;6. Chi phí biến đổi và báo cáo bộ phận;7. Hạch toán chi phí theo hoạt động;8. Dự toán chủ đạo;9. Dự toán linh hoạt và phân tích hiệu suất;10. Chi phí tiêu chuẩn và phân tích chênh lệch;11. Đo lường hiệu suất trong các tổ chức phân quyền;12. Phân tích gia tăng.
 
Tác giả:

Ray H. Garrison là Giáo sư Kế toán của Đại học Brigham. Ông cũng là cố vấn quản trị của nhiều công ty kế toán trong khu vực và toàn liên bang Hoa Kỳ.
Eric W. Noreen hiện đang giảng dạy tại khoa Kế toán, Trường Kinh doanh Fox thuộc Đại học Temple. Ông là tác giả của nhiều bài báo về kế toán quản trị được đăng trên các tạp chí quốc tế có uy tín.
Peter C. Brewer hiện là giảng viên khoa Kế toán, Trường Đại học Wake Forest. Ông đã có 19 năm là Giáo sư Kế toán của Trường Đại học Miami và có hơn 40 bài báo trong lĩnh vực kế toán quản trị trêncác tạp chí quốc tế.
Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Đọc Sách Sách Dành Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn: Kế Toán Quản Trị – (Cuốn Sách Đưa Đến Cách Nhìn Bao Quát Nhất Về Kế Toán Quản Trị) Miễn Phí, Xem Sách Sách Dành Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn: Kế Toán Quản Trị – (Cuốn Sách Đưa Đến Cách Nhìn Bao Quát Nhất Về Kế Toán Quản Trị), Sách Sách Dành Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn: Kế Toán Quản Trị – (Cuốn Sách Đưa Đến Cách Nhìn Bao Quát Nhất Về Kế Toán Quản Trị) Online, Đọc Sách Dành Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn: Kế Toán Quản Trị – (Cuốn Sách Đưa Đến Cách Nhìn Bao Quát Nhất Về Kế Toán Quản Trị) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Sách Dành Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn: Kế Toán Quản Trị – (Cuốn Sách Đưa Đến Cách Nhìn Bao Quát Nhất Về Kế Toán Quản Trị) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Sách Dành Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn: Kế Toán Quản Trị – (Cuốn Sách Đưa Đến Cách Nhìn Bao Quát Nhất Về Kế Toán Quản Trị) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Sách Dành Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn: Kế Toán Quản Trị – (Cuốn Sách Đưa Đến Cách Nhìn Bao Quát Nhất Về Kế Toán Quản Trị) Trực Tuyến Online, Xem Sách Sách Dành Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn: Kế Toán Quản Trị – (Cuốn Sách Đưa Đến Cách Nhìn Bao Quát Nhất Về Kế Toán Quản Trị) Nhanh...