31648_38181.jpg
31648_38181.jpg

Đọc Sách Sách Hướng Dẫn Marketing Cho Khuyến Nông – Số 5 – Marketing Rau – Hoa – Quả


Quyển sách Sách Hướng Dẫn Marketing Cho Khuyến Nông – Số 5 – Marketing Rau – Hoa – Quả đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sách Hướng Dẫn Marketing Cho Khuyến Nông – Số 5 – Marketing Rau – Hoa – Quả với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Sách Hướng Dẫn Marketing Cho Khuyến Nông – Số 5 – Marketing Rau – Hoa – Quả Online

Hầu hết các nông dân nhìn nhận mình là “người chấp nhận giá”. Họ nghĩ rằng họ không kiểm soát được giá và phải chấp nhận giá được đưa ra. Họ thường không biết cách tìm ra khách hàng mới, hoặc không biết nhu cầu thị trường đang thay đổi như thế nào và sản phẩm nào mang lại lợi nhuận cao nhất để trồng.

Các nông dân có hiểu biết sâu sắc về các kỹ thuật nông nghiệp, nhưng marketing yêu cầu phải học hỏi những kỹ năng mới, kỹ thuật mới và những nguồn thông tin mới. Được trang bị kỹ thuật marketing và kinh doanh, nông dân sẽ có thể đạt được lợi nhuận từ hoạt động nông nghiệp của họ.


Đọc Sách Sách Hướng Dẫn Marketing Cho Khuyến Nông – Số 5 – Marketing Rau – Hoa – Quả Miễn Phí, Xem Sách Sách Hướng Dẫn Marketing Cho Khuyến Nông – Số 5 – Marketing Rau – Hoa – Quả, Sách Sách Hướng Dẫn Marketing Cho Khuyến Nông – Số 5 – Marketing Rau – Hoa – Quả Online, Đọc Sách Hướng Dẫn Marketing Cho Khuyến Nông – Số 5 – Marketing Rau – Hoa – Quả Trên Điện Thoại, Đọc Sách Sách Hướng Dẫn Marketing Cho Khuyến Nông – Số 5 – Marketing Rau – Hoa – Quả Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Sách Hướng Dẫn Marketing Cho Khuyến Nông – Số 5 – Marketing Rau – Hoa – Quả Cho Android - Iphone - IOS, Sách Sách Hướng Dẫn Marketing Cho Khuyến Nông – Số 5 – Marketing Rau – Hoa – Quả Trực Tuyến Online, Xem Sách Sách Hướng Dẫn Marketing Cho Khuyến Nông – Số 5 – Marketing Rau – Hoa – Quả Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start