Đọc Sách Sách Pop Up Tự Chế: Bay Giữa Những Vì Sao


Quyển sách Sách Pop Up Tự Chế: Bay Giữa Những Vì Sao đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sách Pop Up Tự Chế: Bay Giữa Những Vì Sao với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Sách Pop Up Tự Chế: Bay Giữa Những Vì Sao Online

Sách Pop Up Tự Chế: Bay Giữa Những Vì Sao
Sách Pop Up Tự Chế: Bay Giữa Những Vì Sao 
Em hãy cắt, dán, tô màu và trang trí tên lửa, những hành tinh đầy màu sắc, người ngoài hành tinh ngộ nghĩnh và những sinh vật kì lạ… để tạo ra một cuốn sách pop-up sống động của riêng mình nhé!
Một cuộc phiêu lưu giữa những thiên hà với 11 bức tranh để tô màu và trang trí sẽ giúp em thỏa sức sáng tạo!
Một cuốn sách để em tha hồ sáng tạo. Em chính là một nghệ sĩ đấy!
Chỉ dẫn các bước làm sách pop-up và một tập giấy để cắt dán.
VẼ VÀ TÔ MÀU CẮT, GẤP VÀ DÁN
Đôi nét về hai tác giả Louvà Annabel: Lou Bast là nghệ sĩ kiêm giảng viên nghệ thuật còn Annabel Fournier là họa sĩ thiết kế đồ họa. Hai tác giả đã cùng nhau phát triển ý tưởng làm sách pop-up tự chế nhằm khơi gợi trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của trẻ em. 


Đọc Sách Sách Pop Up Tự Chế: Bay Giữa Những Vì Sao Miễn Phí, Xem Sách Sách Pop Up Tự Chế: Bay Giữa Những Vì Sao, Sách Sách Pop Up Tự Chế: Bay Giữa Những Vì Sao Online, Đọc Sách Pop Up Tự Chế: Bay Giữa Những Vì Sao Trên Điện Thoại, Đọc Sách Sách Pop Up Tự Chế: Bay Giữa Những Vì Sao Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Sách Pop Up Tự Chế: Bay Giữa Những Vì Sao Cho Android - Iphone - IOS, Sách Sách Pop Up Tự Chế: Bay Giữa Những Vì Sao Trực Tuyến Online, Xem Sách Sách Pop Up Tự Chế: Bay Giữa Những Vì Sao Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start