sam-truyen-bi-an__47667.jpg
sam-truyen-bi-an__47667.jpg

Đọc Sách SẤM TRUYỀN BÍ ẨN – PHẦN 1 SERIES NHỮNG THỬ THÁCH CỦA APOLLO


Quyển sách SẤM TRUYỀN BÍ ẨN – PHẦN 1 SERIES NHỮNG THỬ THÁCH CỦA APOLLO đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua SẤM TRUYỀN BÍ ẨN – PHẦN 1 SERIES NHỮNG THỬ THÁCH CỦA APOLLO với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách SẤM TRUYỀN BÍ ẨN – PHẦN 1 SERIES NHỮNG THỬ THÁCH CỦA APOLLO Online

Làm sao để trừng phạt một vị thần bất tử?
Bằng cách biến vị thần ấy thành kẻ phàm trần.
Sau khi khiến cho cha mình-thần Zeus nổi giận, Apollo bị tống cổ khỏi đỉnh Olympus. Yếu ớt và mất phương hướng, thần giáng xuống thành phố New York trong bộ dạng một cậu thiếu niên tầm thường. Giờ đây, thiếu những quyền năng thần thánh, vị thần bốn ngàn năm tuổi phải học cách sống sót trong thế giới hiện đại cho tới khi tìm được cách nào đó lấy lòng Zeus trở lại.
sam-truyen-bi-an__47667

Nhưng Apollo có quá nhiều kẻ thù là các vị thần, lũ quái vật và cả những kẻ phàm trần. Tất cả đều ao ước được thấy cựu thần Olympus bị tiêu diệt mãi mãi. Apollo cần được giúp đỡ, và thần chỉ biết có duy nhất một nơi để tìm đến…một vùng đất của các á thần hiện đại có tên gọi Trại Con Lai.
Thông tin tác giả
Rick Riordan là tác giả có sách bán chạy nhất do tờ New York Times bình chọn cho Series truyện dành cho trẻ em Percy Jackson và các vị thần trên đỉnh Olympus và Series Tiểu thuyết trinh thám dành cho người lớn Tres Navarre. Ông có mười lăm năm giảng dạy môn tiếng Anh và lịch sử ở các trường trung học cơ sở công và tư ở San Francisco Bay Area ở California và Texas, từng nhận giải thưởng Giáo viên Ưu tú đầu tiên của trường vào năm 2002 do Saint Mary’s Hall trao tặng. Ông hiện đang sống ở San Antonio, Texas cùng vợ và hai con trai, dành toàn bộ thời gian cho sáng tác.
Sấm truyền bí ẩn, thuộc series Những thử thách của Apollo, khởi đầu cho loạt tiểu thuyết thần thoại Hy Lạp mới viết cho lứa tuổi từ 8-12 của Rick Riordan. Series này tập trung chủ yếu vào thần Apollo, người đã bị cha mình, thần Zeus, tước đi các quyền năng thần thánh. Dĩ nhiên, từ đó sinh ra các cuộc phiêu lưu và những hành vi tai quái.
Trọn bộ series Những thử thách của Apollo (The Trials of Apollo) do Chibooks xuất bản:
Phần 1: Sấm truyền bí ẩn
(The Hidden Oracle)
Phần 2:
(The Dark Prophecy)


Đọc Sách SẤM TRUYỀN BÍ ẨN – PHẦN 1 SERIES NHỮNG THỬ THÁCH CỦA APOLLO Miễn Phí, Xem Sách SẤM TRUYỀN BÍ ẨN – PHẦN 1 SERIES NHỮNG THỬ THÁCH CỦA APOLLO, Sách SẤM TRUYỀN BÍ ẨN – PHẦN 1 SERIES NHỮNG THỬ THÁCH CỦA APOLLO Online, Đọc SẤM TRUYỀN BÍ ẨN – PHẦN 1 SERIES NHỮNG THỬ THÁCH CỦA APOLLO Trên Điện Thoại, Đọc Sách SẤM TRUYỀN BÍ ẨN – PHẦN 1 SERIES NHỮNG THỬ THÁCH CỦA APOLLO Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách SẤM TRUYỀN BÍ ẨN – PHẦN 1 SERIES NHỮNG THỬ THÁCH CỦA APOLLO Cho Android - Iphone - IOS, Sách SẤM TRUYỀN BÍ ẨN – PHẦN 1 SERIES NHỮNG THỬ THÁCH CỦA APOLLO Trực Tuyến Online, Xem Sách SẤM TRUYỀN BÍ ẨN – PHẦN 1 SERIES NHỮNG THỬ THÁCH CỦA APOLLO Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start