sang_tao_tu_khuon_mau
sang_tao_tu_khuon_mau
1

Đọc Sách Sáng Tạo Từ Khuôn Mẫu


Quyển sách Sáng Tạo Từ Khuôn Mẫu đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sáng Tạo Từ Khuôn Mẫu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Sáng Tạo Từ Khuôn Mẫu Online

3

Sáng tạo có thể coi là một chuỗi những hình mẫu và khuôn khổ.

“Với tư duy mạch lạc, khả năng hoạt ngôn và lối hành văn rõ ràng, Boyd và Godenberg đã bày ra trước mắt độc giả những viên gạch thô sơ nhưng lại là yếu tố không thể thiếu trong quá trình xây dựng nên sự sáng tạo”.

Sáng tạo từ khuôn mẫu là cuốn cẩm nang về đổi mới. Nếu bạn thường xuyên phải đối mặt với những vấn đề tréo ngoe trong cuộc sống và công việc, bạn nên giắt túi nguồn ý tưởng mới mẻ và hấp dẫn trong cuốn sách này cũng như sẵn sàng đầu tư thời gian và công sức để học hỏi một cách tiếp cận vấn đề mới, ngoài những gì mà người ta cho là “tư duy ngoài – hộp” hay tư duy vượt ra khỏi lối mòn.


Đọc Sách Sáng Tạo Từ Khuôn Mẫu Miễn Phí, Xem Sách Sáng Tạo Từ Khuôn Mẫu, Sách Sáng Tạo Từ Khuôn Mẫu Online, Đọc Sáng Tạo Từ Khuôn Mẫu Trên Điện Thoại, Đọc Sách Sáng Tạo Từ Khuôn Mẫu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Sáng Tạo Từ Khuôn Mẫu Cho Android - Iphone - IOS, Sách Sáng Tạo Từ Khuôn Mẫu Trực Tuyến Online, Xem Sách Sáng Tạo Từ Khuôn Mẫu Nhanh...