sau_nguoi_di_khap_the_gian_tap_1-1_2
sau_nguoi_di_khap_the_gian_tap_1-1_2

Đọc Sách Sáu Người Đi Khắp Thế Gian Tập 1


Quyển sách Sáu Người Đi Khắp Thế Gian Tập 1 đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sáu Người Đi Khắp Thế Gian Tập 1 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Sáu Người Đi Khắp Thế Gian Tập 1 Online

Sáu Người Đi Khắp Thế Gian, như cái tên đã chuyển tải, là một cuộc hành trình của những kẻ lang bạt, hơn thế, là hành trình của những con người miệt mài trên những chặng đường vô tận để tìm cho mình một nơi dừng chân. Sáu con người, Joe, Cato, Yigal, Gretchen, Britta và Monica, là sáu mảnh đời, sáu số phận. Điểm chung duy nhất giữa họ chính là đều đang chạy trốn hiện tại đầy hỗn loạn.

Và thế là câu chuyện được kể lại, thông qua một ông già ít nhiều quen biết cả sáu người, quen biết cả những gì họ chối bỏ, những gì họ muốn thoát khỏi để dấn thân vào cuộc du hành với đầy đủ mọi góc cạnh của cuộc sống đương thời. Sức mạnh, cám dỗ, cảm xúc, nhục cảm, buông thả, thương tổn… mọi trạng thái tinh thần hiện lên trong trang sách thông qua hình ảnh của những kẻ bỏ xứ để trôi dạt vô định.

Sáu Người Đi Khắp Thế Gian có bóng dáng của một thiên tiểu thuyết sử thi khi lồng ghép nhiều câu chuyện vào một, tái hiện lại những khung cảnh thông qua cách kể vừa như tường thuật, vừa như nhìn thấu mà lại vừa như chiêm nghiệm.

Sau cùng, Sáu Người Đi Khắp Thế Gian là hành trình vô tận con người tìm kiếm chính mình, tìm kiếm một nơi mình thuộc về dù hành trình ấy có khi kết thúc trong một cái kết hoàn hảo nhưng có khi để ngỏ vô định và mờ mịt.

 


Đọc Sách Sáu Người Đi Khắp Thế Gian Tập 1 Miễn Phí, Xem Sách Sáu Người Đi Khắp Thế Gian Tập 1, Sách Sáu Người Đi Khắp Thế Gian Tập 1 Online, Đọc Sáu Người Đi Khắp Thế Gian Tập 1 Trên Điện Thoại, Đọc Sách Sáu Người Đi Khắp Thế Gian Tập 1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Sáu Người Đi Khắp Thế Gian Tập 1 Cho Android - Iphone - IOS, Sách Sáu Người Đi Khắp Thế Gian Tập 1 Trực Tuyến Online, Xem Sách Sáu Người Đi Khắp Thế Gian Tập 1 Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start