img020_1_2_1.jpg
img020_1_2_1.jpg

Đọc Sách Sâu Thẳm Sự Sống


Quyển sách Sâu Thẳm Sự Sống đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sâu Thẳm Sự Sống với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Sâu Thẳm Sự Sống Online

“Một nhà khoa học với tâm hồn nghệ sĩ, ẩn giấu bên trong vốn tri thức rộng và uyên bác về văn hoá, làm nên giọng điệu gần gũi, tung tẩy, tài hoa. Một người viết có trách nhiệm với khoa học và đối với đông đảo quần chúng. Phải phấn đấu rất dài mới có được giọng điệu đó. Ông đã giúp cho mỗi người tìm thấy một thái độ sống tích cực mà ông hay gọi là “sống lành, sống kỹ”. Những bài viết của ông vào thứ hai hàng tuần trên Sài Gòn Tiếp Thị đã trở thành một cuộc hò hẹn được nhiều người mong chờ, một món nợ với độc giả khó mà dứt được.

Món nợ nhân sinh mà tác giả đã tự nguyện đón nhận để chia sẻ với bạn đọc những đòi hỏi tha thiết, giúp mọi người có được chìa khoá để khám phá cuộc sống xung quanh, vượt lên bệnh tật, làm chủ cuộc đời. Cũng từ đây, chúng ta có được một “bỉnh bút” Nguyễn Chấn Hùng. Qua cuốn sách, người đọc có thể hiểu được rằng với căn bệnh ung thư, 1/3 có thể phòng ngừa không cần điều trị”.

(BS Phạm Xuân Dũng)

“Phải có trái tim từ tâm, bao dung lắm mới khiến cho người đọc có thể mỉm cười, nụ cười vượt lên trên tất cả mọi bệnh tật”.

(PGS.TS.DS Nguyễn Hữu Đức)

“Thầy Chấn Hùng là người có thể giúp cho người bệnh biết lạc quan cả khi đối mặt với cái chết”.

(BS Võ Thị Bạch Sương)


Đọc Sách Sâu Thẳm Sự Sống Miễn Phí, Xem Sách Sâu Thẳm Sự Sống, Sách Sâu Thẳm Sự Sống Online, Đọc Sâu Thẳm Sự Sống Trên Điện Thoại, Đọc Sách Sâu Thẳm Sự Sống Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Sâu Thẳm Sự Sống Cho Android - Iphone - IOS, Sách Sâu Thẳm Sự Sống Trực Tuyến Online, Xem Sách Sâu Thẳm Sự Sống Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start