se-co-thien-than
se-co-thien-than

Đọc Sách Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em


Quyển sách Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em Online

Tiểu Mễ (Mễ Ái) chuyển trường đến học ở một trường học hoàn toàn xa lạ khi học kỳ đã sắp kết thúc. Lý do duy nhất khiến cô quyết định như vậy bởi bạn trai của cô, sau khi ra đi vì một tai nạn ngoài ý muốn đã hiến tặng trái tim của mình cho một người con trai khác.

Người con trai đó – Doãn Đường Diệu, cũng giống như hình ảnh của những nhân vật nam chính trong các tiểu thuyết trước đây của Minh Hiểu Khê – vô cùng đẹp trai, cao lớn, con nhà giàu có, nhưng rất ngang ngược và dữ tợn… Khi chuyển đến học cùng lớp, Tiểu Mễ đã tìm mọi cách để tiếp cận Doãn Đường Diệu: chép bài cho cậu ấy, chạy mười nghìn mét cho cậu ấy, viết tiểu luận cho cậu ấy, xin lỗi những bạn khác cho cậu ấy khi cậu ấy phạm sai lầm, nhảy vào bồn nước trong tiết trời giá lạnh để tìm viên kim cương cho cậu ấy…

Cuối cùng, Doãn Đường Diệu cũng tiếp nhận Tiểu Mễ và đồng ý hẹn hò với cô.Trong suốt thời gian hẹn hò bên nhau, Tiểu Mễ đối xử với Doãn Đường Diệu tốt như đối xử với người yêu trước đây của mình, cả hai đã có một quãng thời gian khá vui vẻ. Rồi một ngày, Tiểu Mễ phát hiện ra rằng, trái tim của người yêu cũ thực tế đã không được ghép thay tim cho Doãn Đường Diệu. Còn Doãn Đường Diệu cũng phát hiện ra mục đích tiếp cận cậu của Tiểu Mễ.

Tiểu Mễ vô cùng ân hận vì những việc cô đã làm. Doãn Đường Diệu lại vô cùng hận cô, bởi vì, cậu đã yêu cô vô cùng. Cả hai lại chìm đắm trong đau khổ và day dứt. Một kết thúc tốt đẹp sẽ khiến người đọc cảm thấy yên lòng. Tuy nhiên, hơn tất cả, đó là thông điệp về tình yêu, về sự hướng thiện mà tác giả Minh Hiểu Khê muốn gửi tới tất cả độc giả.


Đọc Sách Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em Miễn Phí, Xem Sách Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em, Sách Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em Online, Đọc Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em Trên Điện Thoại, Đọc Sách Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em Cho Android - Iphone - IOS, Sách Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em Trực Tuyến Online, Xem Sách Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start