Đọc Sách Series Địch Công Kỳ Án Tập 9: Thi Nhân Và Sát Nhân


Quyển sách Series Địch Công Kỳ Án Tập 9: Thi Nhân Và Sát Nhân đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Series Địch Công Kỳ Án Tập 9: Thi Nhân Và Sát Nhân với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Series Địch Công Kỳ Án Tập 9: Thi Nhân Và Sát Nhân Online

Series Địch Công Kỳ Án Tập 9: Thi Nhân Và Sát Nhân
Series Địch Công Kỳ Án Tập 9: Thi Nhân Và Sát Nhân
Thi nhân và Sát nhân là tác phẩm thứ chín trong bộ tiểu thuyết trinh thám quan án viết về Địch Nhân Kiệt – vị thần thám danh tiếng lẫy lừng thời Đường, dưới thời Võ Tắc Thiên.
Năm 670, Địch Công vẫn là huyện lệnh của Huyện Phổ Dương. Khi lưu lại Quyên Thành, ông được Lỗ Tri huyện mời đến đến tham dự dự bữa tiệc của các thi nhân. Nhưng chưa kịp đàm đạo thơ phú, Địch Công đã bị cuốn vào các vụ án mạng và những bí ẩn liên quan đến tín ngưỡng thờ hồ ly trong vùng.Một vị Cống sĩ bị sát hại ngay trong buồng riếng. Người ta đồn đại, chàng bị một con hồ ly đội lốt giai nhân quyến rũ rồi cắn chết.Một thiếu nữ sống cùng bầy cáo trong miếu thờ hắc hồ. Người ta nghi hoặc nàng đang nắm trong tay những bí mật động trời.Trăng rằm ngày một sáng, liệu chân tướng sự việc có nhanh chóng được soi tỏ? Địch Công chỉ còn một cơ hội cuối cùng để tìm ra kẻ sát nhân máu lạnh đang ẩn tàng giữa những thi nhân danh tiếng.


Đọc Sách Series Địch Công Kỳ Án Tập 9: Thi Nhân Và Sát Nhân Miễn Phí, Xem Sách Series Địch Công Kỳ Án Tập 9: Thi Nhân Và Sát Nhân, Sách Series Địch Công Kỳ Án Tập 9: Thi Nhân Và Sát Nhân Online, Đọc Series Địch Công Kỳ Án Tập 9: Thi Nhân Và Sát Nhân Trên Điện Thoại, Đọc Sách Series Địch Công Kỳ Án Tập 9: Thi Nhân Và Sát Nhân Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Series Địch Công Kỳ Án Tập 9: Thi Nhân Và Sát Nhân Cho Android - Iphone - IOS, Sách Series Địch Công Kỳ Án Tập 9: Thi Nhân Và Sát Nhân Trực Tuyến Online, Xem Sách Series Địch Công Kỳ Án Tập 9: Thi Nhân Và Sát Nhân Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start