37816_44359
37816_44359

Đọc Sách Siêu Nhân Manolito


Quyển sách Siêu Nhân Manolito đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Siêu Nhân Manolito với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Siêu Nhân Manolito Online

Tôi tên là Manolito, biệt hiệu Mắt Kính. Nếu bạn quên thì tôi là cái đứa nói luôn mồm ở khu Carabanchel ấy. Giờ đã lại có khối chuyện xảy ra nên tôi chả biết chọn chuyện nào để kể cho bạn nữa đây: Vụ tôi cùng hai thằng bạn chí cốt Yihad và Tai To lập ra băng Chân Bẩn, hay vụ tôi cắt tóc cho Ngốc khiến nó trông chẳng khác gì thầy tu Tây Tạng, hay vụ việc với Susana Quần Xi líp Bẩn – vụ đó thì bí mật, rồi cả vụ tôi xơi ngỗng môn toán nhưng vẫn chưa dám nói với mẹ, rồi thì…
Và đây là tập thứ hai trong bộ đại bách khoa toàn thư đời tôi. Để trống chỗ sẵn trên giá sách của bạn đi, vì bộ sách mới chỉ bắt đầu.

Hãy cùng khám phá các cuộc phiêu lưu cười chảy nước mắt của Manolito trong series về cậu nhóc lắm mồm này và hiểu tại sao Manolito lại được yêu mến đến vậy tại Tây Ban Nha và khắp Châu Âu!


Đọc Sách Siêu Nhân Manolito Miễn Phí, Xem Sách Siêu Nhân Manolito, Sách Siêu Nhân Manolito Online, Đọc Siêu Nhân Manolito Trên Điện Thoại, Đọc Sách Siêu Nhân Manolito Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Siêu Nhân Manolito Cho Android - Iphone - IOS, Sách Siêu Nhân Manolito Trực Tuyến Online, Xem Sách Siêu Nhân Manolito Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start