13601_p19989.jpg
13601_p19989.jpg

Đọc Sách Skellig – Đôi Cánh Thiên Thần


Quyển sách Skellig – Đôi Cánh Thiên Thần đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Skellig – Đôi Cánh Thiên Thần với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Skellig – Đôi Cánh Thiên Thần Online

Chuyện được bắt đầu từ việc Michael phát hiện trong garage xe cũ của nhà cậu một thanh niên tưởng là người sắp chết nhưng hóa ra lại là một sinh vật có đôi cánh hoàn chỉnh trên vai. Với việc giúp đỡ Skellig về với bầu trời làm trí tưởng tượng của hai đứa trẻ trở nên phong phú.
Câu chuyện về thiên thần Skellig của David được viết thanh thoát và giản dị, kể về tình yêu và niềm tin với một sự dịu dàng sâu thẳm và tinh tế. Một quyển sách cực kỳ sâu sắc dành cho mọi lứa tuổi.

Gia đình Michael dọn tới chỗ ở mới. Một số xáo trộn đã đến với cuộc sống của cậu: có bạn hàng xóm mới Mina, một cô bé không đi học ở trường mà chỉ học ở nhà do mẹ dạy; em bé mới sinh của Michale đau ốm và phải phẫu thuật. Nhưng đặc biệt nhất là bí mật cậu khám phá trong garage cũ: một thanh niên tên Skellig tưởng là người sắp chết hoá ta lại là sinh vật có đôi cánh hoàn chỉnh trên vai. Việc giúp đỡ Skellig về với bầu trời cũng đồng thời giúp cho trí tưởng tượng của hai đứa trẻ trở nên phong phú bay bổng!
Michael vẫn thường thắc mắc với mẹ: xương bả vai dùng để làm gì? Mẹ cậu bảo: đó là nơi từng có đôi cánh cho con người bay lên và là nơi để một ngày nào đó con người sẽ laị mọc cánh để bay lên! Cậu bé hầu như đã thấy được điều đó.


Đọc Sách Skellig – Đôi Cánh Thiên Thần Miễn Phí, Xem Sách Skellig – Đôi Cánh Thiên Thần, Sách Skellig – Đôi Cánh Thiên Thần Online, Đọc Skellig – Đôi Cánh Thiên Thần Trên Điện Thoại, Đọc Sách Skellig – Đôi Cánh Thiên Thần Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Skellig – Đôi Cánh Thiên Thần Cho Android - Iphone - IOS, Sách Skellig – Đôi Cánh Thiên Thần Trực Tuyến Online, Xem Sách Skellig – Đôi Cánh Thiên Thần Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start