Đọc Sách Sơ đồ tư duy ( (ấn bản màu))


Quyển sách Sơ đồ tư duy ( (ấn bản màu)) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sơ đồ tư duy ( (ấn bản màu)) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Sơ đồ tư duy ( (ấn bản màu)) Online

Nếu bạn đang trăn trở tìm cách cải thiện trí nhớ, sự sáng tạo, khả năng tập trung, năng lực giao tiếp, kỹ năng tư duy, sự nhanh nhạy trong suy nghĩ…thì cuốn sách này là một ấn phẩm bạn không nên bỏ qua.

Bạn có biết Sơ đồ tư duy được mệnh danh như “một công cụ vạn năng cho bộ não”  giúp cải thiện khả năng ghi chú và tư duy cho hơn 250 triệu người trên thế giới. Hiệu quả mà phương pháp này mang lại thật sự đáng kinh ngạc, nhất là trong lĩnh vực giáo dục và kinh doanh.

Cuốn Sơ đồ tư duy là một trong những tác phẩm thuộc bộ sách kinh điển về tư duy của tác giả Tony Buzan sẽ mang tới cho bạn công cụ tư duy mạnh mẽ để đạt được các mục tiêu lớn của bạn. Thông qua tư duy mở rộng (radiant thinking), một phương pháp liên kết tiến trình tư duy phi tuyến, các tác giả đã đề xuất việc xây dựng “Sơ đồ Tư duy” – những bức tranh nhiều màu sắc, thể hiện cấu trúc – để làm công cụ tổ chức ý tưởng, sáng tạo, củng cố trí nhớ và nâng cao hiệu quả các cuộc họp hành hoặc hội thảo.

Sơ đồ tư duy ( (ấn bản màu))-mua-sach-hay

Với cuốn Sơ đồ Tư duy, bạn sẽ dễ dàng:

* Cải thiện trí nhớ

* Nảy sinh những ý tưởng độc đáo

* Soạn thảo các bài trình bày hoặc báo cáo

* Thuyết phục và thương lượng với người khác

* Hoạch định các mục tiêu cá nhân

* Làm chủ cuộc sống của bạn

Ngoài ấn bản thông thường, Sơ đồ Tư duy còn có ấn bản đặc biệt với các hình minh họa được in màu.

. Sơ đồ tư duy ( (ấn bản màu)) Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Sơ đồ tư duy ( (ấn bản màu)) Miễn Phí, Xem Sách Sơ đồ tư duy ( (ấn bản màu)), Sách Sơ đồ tư duy ( (ấn bản màu)) Online, Đọc Sơ đồ tư duy ( (ấn bản màu)) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Sơ đồ tư duy ( (ấn bản màu)) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Sơ đồ tư duy ( (ấn bản màu)) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Sơ đồ tư duy ( (ấn bản màu)) Trực Tuyến Online, Xem Sách Sơ đồ tư duy ( (ấn bản màu)) Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start