11519_p17881.jpg
11519_p17881.jpg

Đọc Sách Số Phận Một Con Người


Quyển sách Số Phận Một Con Người đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Số Phận Một Con Người với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Số Phận Một Con Người Online

Cuốn sách Số phận một con người là tác phẩm được dịch từ nguyên bản Tôi nói thật với Thủ tướng của tác giả Lý Xương Bình đã tạo được dư luận rất lớn ở Trung Quốc. Là một bí thư Đảng uỷ xã lâu năm, tháng 3 năm 2000, ông viết thư lên thủ tướng Chu Dung Cơ phản ánh những vấn đề lớn ở nông thôn hiện nay. Bức thưnày đã dẫn đến sự lưu ý đặc biệt của Trung Ương Đảng Cộng Sản Trung Quốc về vấn đề nông dân, nông nghiệp và nông thôn, gọi tắt là tam nông. Với những dẫn chứng được nêu một cách hệ thống, số liệu rõ ràng, cụ thể, chân thực, cuốn sách đã gây chấn động dư luận Trung Quốc và Lý Xương Bình tháng 12 năm 2000 được bầu là nhân vật xuất sắc nhất trong năm.

Một nhà văn viết thư cho Lý Xương Bình nói:
Trong lịch sử Trung Quốc, người nói cho quyền lợi của nông dân mới có hai người, một là Lương Thấu Minh, hai là Bành Đức Hoài. Anh có thể xem là người thứ ba. Nhưng là người thứ ba may mắn nhất!.

Bạn trên mạng: SMILEWW phát biểu bình luận : Hiện nay thiếu cái gì nhất?
Thứ nhất là lương tâm! Thư hai là lương tâm! Thứ ba cũng là lương tâm!

Thạch Đại Hữu ở văn phòng Cầu La Gia huyện Đại Trị tỉnh Hồ Bắc phát biểu:
Tôi không hề quen biết Lý Xương Bình, nhưng tôi hết sức cảm động khi thấy một Bí thư Đảng uỷ hương như Lý Xương Bình, dám mạnh dạng nói lên những điều thật sự cay đắng ở nông thôn , nơi mình lãnh đạo , Lời văn đầy cảm xúc chân tình. Mắt tôi rơi lệ khi đọc những trang thư này, lần này qua lần khác. Tôi đã nhìn thấy một quả tim hồng đang đập mạnh vì lo cho nước cho dân. Khi tôi đọc bài báo: Một Bí thư Đảng uỷ xã, nước mắt lưng tròng viết thư lên Thủ Tướng Chu Dung Cơ đã để lại cho tôi một cảm xúc sâu nặng . Tôi chảy nước mắt đọc lần này đến lần khác. Cảm thấy dòng máu nóng đang bừng bừng chảy. Khi tôi đọc bài báo này cho bạn bè nông dân chung quanh tôi, họ đều vô cùng xúc động.

Trong kỳ họp thường niên khoá 10, ngày 14/03/2006 vứa qua , Đại hội Đại biểu Nhân dân Toàn trung Quốc đã thông qua Kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội 5 năm lần thứ 11 (2006-2010), Thủ Tướng Ôn Gia Bảo đã khẳng định ưu tiên hàng đầu của Chính phủ Trung Quốc hiện nay là phát triển vùng nông thôn nơi có hơn 800 triệu người đang sinh sống.

Lý Xương Bình chỉ cho chúng ta rõ: Ngoài Trung Quốc có Bắc Kinh, có Quảng Châu, có Thượng Hải, có Thâm Quyến đang tiến lên trên con đường phồn vinh văn minh mà chúng ta đã biết còn có một Trung Quốc nữa – Một Trung Quốc ngay tại quê mình.

Những nội dung chủ yếu Lý Xương Bình Đã đề cập Trong thư gửi Thủ tướng Chu Dung Cơ:
– Vấn đề nợ ở nông thôn là một quả bôm hẹn giờ.
– Cải cách thuế ở nông thôn gặp phải năm thử thách lớn.
– Viết thư lên trên là bắt đầu sự sám hối của mình đối với nôn dân.
– Hãy để nông dân có quyền cho đất nghỉ.
– Gánh nặng của nông dân và Ngu Công dời núi.
– Con đường cơ bản đề giải phóng nông dân, nâng cao thu nhập của nông dân.
– Những cảm nghĩ khó nói của Lý Xương Bình khi nghiên cứu vấn đề tam nông.
– Trực tiếp bầu Xã trưởng – một sáng tạo vĩ đại của nông dân.
– Tôi tìm con đường giải quyết vấn đề tam nông.
– Nên xây trước chống sau hay chống trước xây sau.
– Đạo lý của chữ nhất là một – vì nhân dân phục vụ.
– Tìm động lực mới.

Lý Xương Bình chỉ cho chúng ta rõ: Ngoài Trung Quốc có Bắc Kinh, có Quảng Châu, có Thượng Hải, có Thâm Quyến đang tiến lên trên con đường phồn vinh văn minh mà chúng ta đã biết còn có một Trung Quốc nữa – Một Trung Quốc ngay tại quê mình.


Đọc Sách Số Phận Một Con Người Miễn Phí, Xem Sách Số Phận Một Con Người, Sách Số Phận Một Con Người Online, Đọc Số Phận Một Con Người Trên Điện Thoại, Đọc Sách Số Phận Một Con Người Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Số Phận Một Con Người Cho Android - Iphone - IOS, Sách Số Phận Một Con Người Trực Tuyến Online, Xem Sách Số Phận Một Con Người Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start