b_a_s_tay_i_c_ng_nh_s_ng.jpg
b_a_s_tay_i_c_ng_nh_s_ng.jpg

Đọc Sách Sổ Tay Đi Cùng Ánh Sáng


Quyển sách Sổ Tay Đi Cùng Ánh Sáng đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sổ Tay Đi Cùng Ánh Sáng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Sổ Tay Đi Cùng Ánh Sáng Online

Hằng năm, vào Tết Nguyên Đán, người Việt có phong tục mừng tuổi cho cho con cháu, anh em, bạn bè. Những món lì xì bằng tiền, thường là những tờ tiền mới mệnh giá 50.000 đồng, 2 USD, 5USD… Với mong muốn tạo ra một ý tưởng mới cho phong tục mừng tuổi ngày Xuân.

Sổ tay Đi Cùng Ánh Sáng (Song Ngữ Anh – Việt) chọn lọc những câu danh ngôn nổi tiếng thế giới, được trình bày với hình thức một bao lì xì tết là món quà vô cùng ý nghĩa nhân dịp Tết đến Xuân về.

Sổ tay Đi Cùng Ánh Sáng (Song Ngữ Anh – Việt) là những câu nói của những người nổi tiếng được hâm mộ trên khắp thế giới, từ những nhà hoạt động nhân quyền lỗi lạc như Maya Angelou, Martin Luther King, Nelson Mandela đến những “tượng đài” thiện nguyện như Mohadas Gandhi; Mother Teresa, từ các chính trị gia lỗi lạc như Theodore Roosevelt, Winston Churchil, đến những nhân vật truyền cảm hứng mạnh mẽ như nữ hoàng truyền hình Mỹ Oprah Winfrey, người sáng lập – giám đốc điều hành thương hiệu cà phê nổi tiếng thế giới Starbucks Howard Schultz, nhà văn khiếm thị, khiếm thính (mù – điếc) đầu tiên có được bằng cử nhân tại Mỹ – Helen Keller đến doanh nhân đồng sáng lập hãng máy tính Microsoft Bill Gates, doanh nhân – người sáng lập thương hiệu Apple huyền thoại Steve Jobs, từ tổng thống Mỹ Barack Obama đến nữ diễn viên nổi tiếng Elizabeth Taylor; từ nhà phân tâm học uyên bác Carl Jung đến nhà khoa học lừng danh Thomas Edison, từ quốc vương của đất nước Dubai kỳ diệu Mohammed bin Rashid Al Maktoum đến vị đứng đầu Phật giáo thế giới – đức Dalai Lama; từ nhà văn Ernest Hemingway đến nhà thơ lỗi lạc người Nga Alexander Pushkin, từ nhà thơ Việt Nam Xuân Quỳnh đến nữ diễn viên từng “đốn ngã” hàng triệu trái tim khán giả thế giới Audrey Hepburn…

Những câu nói thông minh, sâu sắc mang tính tổng kết, gói ghém triết lý sống của hàng trăm cuộc đời xuất sắc, được thể hiện dưới dạng thiết kế chữ trên nền ảnh bằng những kiểu chữ tiếng Việt và tiếng Anh được nhấn nhá, phong phú, từ kiểu chữ đánh máy xưa, kiểu chữ viết tay, đến những kiểu chữ phá cách, gợi nên một ký ức xưa cũ xen lẫn cảm xúc hiện đại. Sổ tay cũng dành nhiều trang trắng để ghi chép cảm xúc của bạn đọc. Được thiết kế dưới dạng bỏ túi theo phong cách mộc mạc nhưng sang trọng và ấm áp, vừa cổ điển nhưng vừa phá cách táo bạo, Sổ Tay Đi Cùng Ánh Sáng mang đến một ấn tượng đặc biệt cho bạn đọc ngay từ lần đầu tiên.


Đọc Sách Sổ Tay Đi Cùng Ánh Sáng Miễn Phí, Xem Sách Sổ Tay Đi Cùng Ánh Sáng, Sách Sổ Tay Đi Cùng Ánh Sáng Online, Đọc Sổ Tay Đi Cùng Ánh Sáng Trên Điện Thoại, Đọc Sách Sổ Tay Đi Cùng Ánh Sáng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Sổ Tay Đi Cùng Ánh Sáng Cho Android - Iphone - IOS, Sách Sổ Tay Đi Cùng Ánh Sáng Trực Tuyến Online, Xem Sách Sổ Tay Đi Cùng Ánh Sáng Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start