socrates_in_love_1_1
socrates_in_love_1_1

Đọc Sách Socrates In Love – Tiếng Gọi Tình Yêu Giữa Lòng Thế Giới


Quyển sách Socrates In Love – Tiếng Gọi Tình Yêu Giữa Lòng Thế Giới đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Socrates In Love – Tiếng Gọi Tình Yêu Giữa Lòng Thế Giới với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Socrates In Love – Tiếng Gọi Tình Yêu Giữa Lòng Thế Giới Online

Socrates In Love là câu chuyện về tình yêu học trò trong sáng, thanh thuần, sống động và chân thực của tuổi mười bảy.

Socrates In Love không có những khoảnh khắc bùng nổ của cảm xúc, cũng không có những ghen tuông hờn giận dữ dội của tình yêu, lại càng không có tính toán so đo được mất.Socrates In Love nhẹ nhàng như dòng suối mát trôi lững lờ trong mỗi cuộc đời với mối tình đầu đẹp đẽ, với những rung động tuy nhỏ, nhưng chứa đầy sự ngây ngô của tuổi trẻ lần đầu biết yêu.

Không gian của truyện trong trẻo, vương một nỗi buồn man mác với cái kết trắc trở. Tất cả e thẹn, băn khoăn, thậm chí lời tỏ tình non nớt, ngượng ngùng đều chỉ là quá khứ – một quá khứ tưởng như thật xa mà cũng như thật gần, vì Aki đã đi rồi, bệnh ung thư đã đoạt mất Aki của Saku, và còn lại, là hồi ức của một trái tim yêu, của tiếng gọi tình yêu còn đang vang vọng trong cuộc sống.

Socrates In Love thích hợp để thưởng thức cùng một tách trà trong không gian yên tĩnh, để ta cảm nhận những khoảnh khắc rung động mà mỗi người đều đã trải qua nhưng không mấy ai còn nhớ. Rung động ấy, tiếng gọi ấy có thể mờ nhạt, có thể tiếc nuối, có thể đầy ám ảnh nhưng đều là tình yêu.


Đọc Sách Socrates In Love – Tiếng Gọi Tình Yêu Giữa Lòng Thế Giới Miễn Phí, Xem Sách Socrates In Love – Tiếng Gọi Tình Yêu Giữa Lòng Thế Giới, Sách Socrates In Love – Tiếng Gọi Tình Yêu Giữa Lòng Thế Giới Online, Đọc Socrates In Love – Tiếng Gọi Tình Yêu Giữa Lòng Thế Giới Trên Điện Thoại, Đọc Sách Socrates In Love – Tiếng Gọi Tình Yêu Giữa Lòng Thế Giới Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Socrates In Love – Tiếng Gọi Tình Yêu Giữa Lòng Thế Giới Cho Android - Iphone - IOS, Sách Socrates In Love – Tiếng Gọi Tình Yêu Giữa Lòng Thế Giới Trực Tuyến Online, Xem Sách Socrates In Love – Tiếng Gọi Tình Yêu Giữa Lòng Thế Giới Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start