SOKRATES-CHUA-GIESU-DUC-PHAT-MUA-SACH-HAY-203x300.jpg
SOKRATES-CHUA-GIESU-DUC-PHAT-MUA-SACH-HAY-203×300.jpg

Đọc Sách SOKRATES, CHÚA GIÊSU, ĐỨC PHẬT


Quyển sách SOKRATES, CHÚA GIÊSU, ĐỨC PHẬT đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua SOKRATES, CHÚA GIÊSU, ĐỨC PHẬT với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách SOKRATES, CHÚA GIÊSU, ĐỨC PHẬT Online

SOKRATES, CHÚA GIÊSU, ĐỨC PHẬT

Cuộc khủng hoảng không thuần túy là kinh tế và tài chính, mà còn là triết lý và tâm linh nữa. Nó đưa ta về những câu hỏi phổ quát: cái gì khiến con người hạnh phúc? Cái gì có thể coi như sự tiến bộ thực sự? Đâu là những điều kiện cho một xã hội hài hòa?

Trái  với cách nhìn con người và thế giới thuần thúy vật chất, Sokrates, Chúa  Giêsu, và Đức Phật là ba bậc thầy của cuộc sống. Một cuộc sống  mà họ không bao giờ đóng khung trong một quan niệm kín kẽ và giáo điều.  Trải qua nhiều thế kỷ, lời dạy của các vị vẫn không một nếp nhăn, và  vượt lên các dị biệt, chúng đồng quy trên điều chính yếu: hiện hữu của  con người là quý báu và, dù đến từ đâu, mỗi  người được mời gọi cầu tìm chân lý, tự hiểu biết chính mình từ thâm  sâu, sống tự do, an hòa với chính ta và kẻ khác. Một thông điệp nhân bản  và tâm linh, nó trả lời thẳng thắn cho câu hỏi cốt yếu: vì sao tôi sống, tôi sống vì cái gì?

Đạo Phật là tôn giáo duy nhất trên thế gian gọi các tín đồ của mình là những thiện trí thức, nghĩa là những con người đúng nghĩa là con người, và chủ trương con người có thể tự mình tu tập, giác ngộ như Phật. Đạo Chúa là tôn giáo duy nhất trên thế gian gọi các tín đồ của mình là một “đàn chiên” [a flock], cần phải được chăn dắt để sợ và thờ phụng cha con một ông Thượng đế “vô hình, không thể mô tả được, không thể hiểu được” ở trên trời (Theo sách National Catholic Almanac, 1968, trang 360, của Công Giáo: invisible, ineffable, and incomprehensible)
*

*

. SOKRATES, CHÚA GIÊSU, ĐỨC PHẬT Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách SOKRATES, CHÚA GIÊSU, ĐỨC PHẬT Miễn Phí, Xem Sách SOKRATES, CHÚA GIÊSU, ĐỨC PHẬT, Sách SOKRATES, CHÚA GIÊSU, ĐỨC PHẬT Online, Đọc SOKRATES, CHÚA GIÊSU, ĐỨC PHẬT Trên Điện Thoại, Đọc Sách SOKRATES, CHÚA GIÊSU, ĐỨC PHẬT Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách SOKRATES, CHÚA GIÊSU, ĐỨC PHẬT Cho Android - Iphone - IOS, Sách SOKRATES, CHÚA GIÊSU, ĐỨC PHẬT Trực Tuyến Online, Xem Sách SOKRATES, CHÚA GIÊSU, ĐỨC PHẬT Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start