20114_p26532.jpg
20114_p26532.jpg

Đọc Sách Solaris: Hành Tinh Bí Ẩn


Quyển sách Solaris: Hành Tinh Bí Ẩn đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Solaris: Hành Tinh Bí Ẩn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Solaris: Hành Tinh Bí Ẩn Online

Trong vũ trụ mênh mông, một hành tinh được bao phủ hoàn toàn bằng nước tên là Solaris. Không có dấu hiệu của sinh vật sống, nhưng Solaris ẩn chứa một sức mạnh tâm linh kỳ lạ bên trong vẻ ngoài đơn giản và lặng lẽ. Mọi nỗ lực nghiên cứu của con người với hành tinh này đã kèo dài nhiều năm mà chẳng thu được kết quả nào đáng kể. Khi Kris Kelvin tới được trạm vệ tinh bay quanh hành tinh nước này, anh hiểu rằng mình là người tiếp theo phải cố tìm ra bằng được những bí ẩn giấu trong làn nước sâu kia. Và Solaris – một hành tinh im lìm trong không gian nhưng sống động như một sinh thể huyền bí – đang chờ đón anh trong tư thế một đối thủ sẵn sàng nghênh chiến.

Solaris là cuốn sách nổi tiếng nhất của Stanislav Lem – tác giả hàng đầu trong thể loại khoa học viễn tưởng. Hai lần được dựng thành phim, là một trong những cuốn sách mà sinh viên các trường đại học tại nhiều nước bắt buộc phải đọc – Solaris cho ta thấy một trí tưởng tượng phong phú, một tư duy khoa học sâu sắc và hơn thế nữa, đó còn là câu chuyện về tình yêu và sức mạnh của con người.


Đọc Sách Solaris: Hành Tinh Bí Ẩn Miễn Phí, Xem Sách Solaris: Hành Tinh Bí Ẩn, Sách Solaris: Hành Tinh Bí Ẩn Online, Đọc Solaris: Hành Tinh Bí Ẩn Trên Điện Thoại, Đọc Sách Solaris: Hành Tinh Bí Ẩn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Solaris: Hành Tinh Bí Ẩn Cho Android - Iphone - IOS, Sách Solaris: Hành Tinh Bí Ẩn Trực Tuyến Online, Xem Sách Solaris: Hành Tinh Bí Ẩn Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start