11607_p17969.jpg
11607_p17969.jpg

Đọc Sách Sòng Bạc (Tiểu Thuyết)


Quyển sách Sòng Bạc (Tiểu Thuyết) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sòng Bạc (Tiểu Thuyết) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Sòng Bạc (Tiểu Thuyết) Online

Cimballi, chàng triệu phú 26 tuổi, góa vợ, một con trai, tốt bụng và ham chơi, một hôm bỗng điên rồ nảy ra ý định “tậu” một sòng bạc ở Mỹ để cuộc đời được có thêm phần vui vẻ, bởi vì cái sòng bạc này “…có thể tiếp đón cùng lúc Ba mươi ngàn khách chơi, tổng vốn đầu tư là Năm trăm triệu đô la và …lãi đồng niên trông rõ được là Một trăm triệu đô la”.

Vậy thì vui quá rồi. Song, cả tiền lẫn niềm tin đều chưa tìm thấy thì đã thấy chàng Cimballi; nào lồng lên như ngựa vía khắp các châu lục trên trái đất, từ Mỹ sang Âu, Á, Phi rồi lại ngược từ Phi, Á, Âu về Mỹ; nào suýt phá sản; nào hơn thế, suýt bỏ mạng cùng hai đứa con – một đẻ một nuôi, trong đường hầm bên dưới sòng bạc của chính chàng.
Bạn đọc sẽ ngạc nhiên và có thể, kinh hoàng, khi đi tới tận cùng của “Sòng Bạc”.


Đọc Sách Sòng Bạc (Tiểu Thuyết) Miễn Phí, Xem Sách Sòng Bạc (Tiểu Thuyết), Sách Sòng Bạc (Tiểu Thuyết) Online, Đọc Sòng Bạc (Tiểu Thuyết) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Sòng Bạc (Tiểu Thuyết) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Sòng Bạc (Tiểu Thuyết) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Sòng Bạc (Tiểu Thuyết) Trực Tuyến Online, Xem Sách Sòng Bạc (Tiểu Thuyết) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start