img035_2_4.jpg
img035_2_4.jpg

Đọc Sách Sống Có Mục Đích


Quyển sách Sống Có Mục Đích đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sống Có Mục Đích với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Sống Có Mục Đích Online

Biết được giá trị của bản thân là một khởi đầu quan trọng, nhưng điều đó vẫn không đủ. Sự trống rỗng và buồn chán sẽ không mất đi trừ khi bạn biến giá trị thành những mục đích, biến mục đích thành những hành động. Nhưng điều này rất khó thực hiện bởi để có thể theo đuổi mục đích, đôi khi, chúng ta phải chấp nhận sự trả giá. Nếu bạn để cho sự trả giá đó hủy diệt dần dần những giá trị, bạn sẽ sống không có mục đích.

Sống có mục đích là bạn sẽ làm những điều quan trọng mỗi ngày thay vì chờ đợi thời điểm hoàn hảo để cảm thấy tự tin hơn. Cuốn sách này sẽ giúp bạn học cách đối mặt với những nỗi sợ trong đời sống thực tế như: sự thất bại, những chỉ trích, và giúp bạn có cơ hội để được là chính mình. Bạn xứng đáng được sống một cuộc sống có ý nghĩa, phù hợp với các giá trị sâu sắc nhất thông qua việc hiện thực hóa giấc mơ và trở thành một phần của thế giới.


Đọc Sách Sống Có Mục Đích Miễn Phí, Xem Sách Sống Có Mục Đích, Sách Sống Có Mục Đích Online, Đọc Sống Có Mục Đích Trên Điện Thoại, Đọc Sách Sống Có Mục Đích Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Sống Có Mục Đích Cho Android - Iphone - IOS, Sách Sống Có Mục Đích Trực Tuyến Online, Xem Sách Sống Có Mục Đích Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start