song-dep-giua-the-gian-day-bien-dong
song-dep-giua-the-gian-day-bien-dong

Đọc Sách Sống Đẹp Giữa Thế Gian Đầy Biến Động


Quyển sách Sống Đẹp Giữa Thế Gian Đầy Biến Động đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sống Đẹp Giữa Thế Gian Đầy Biến Động với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Sống Đẹp Giữa Thế Gian Đầy Biến Động Online

Cuộc sống như một dòng sông chảy xiết, đe dọa cuốn trôi và vùi lấp tất cả. Thế nhưng, chúng ta không thể cứ bám vào bờ sông để tìm sự chắc chắn, vì sự bám víu do sợ hãi sẽ là chướng ngại không cho chúng ta có được một cuộc sống đầy đủ và trọn vẹn. Các giáo lý trình bày trong sách – gọi là Ba Hạnh Nguyện – giải thích vì sao chúng ta phải bước hẳn vào trong dòng sông, sẵn sàng hiện diện trước mọi thời điểm khó khăn và những tình huống gay go nhất. Khi biết từ bỏ những cung cách tự vệ quen thuộc, chúng ta sẽ thấy cuộc sống tốt đẹp hơn và đáng sống hơn rất nhiều, và từ đó có thể tìm thấy hạnh phúc cho chính mình và cho những người khác.

Pema Chodron đưa ra những hướng dẫn thiết thực về cách sống lạc quan và hữu ích trong một thế giới đầy bấp bênh và hụt hẫng, kèm theo là những ví dụ cụ thể và xác đáng. Đây là những bài học quan trọng được rút ra từ các truyền thống tôn giáo phương Đông, nhất là từ Phật giáo Tây Tạng.


Đọc Sách Sống Đẹp Giữa Thế Gian Đầy Biến Động Miễn Phí, Xem Sách Sống Đẹp Giữa Thế Gian Đầy Biến Động, Sách Sống Đẹp Giữa Thế Gian Đầy Biến Động Online, Đọc Sống Đẹp Giữa Thế Gian Đầy Biến Động Trên Điện Thoại, Đọc Sách Sống Đẹp Giữa Thế Gian Đầy Biến Động Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Sống Đẹp Giữa Thế Gian Đầy Biến Động Cho Android - Iphone - IOS, Sách Sống Đẹp Giữa Thế Gian Đầy Biến Động Trực Tuyến Online, Xem Sách Sống Đẹp Giữa Thế Gian Đầy Biến Động Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start