14485_p20879.jpg
14485_p20879.jpg

Đọc Sách Sống Đọa Thác Đày


Quyển sách Sống Đọa Thác Đày đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sống Đọa Thác Đày với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Sống Đọa Thác Đày Online

Đây là tiểu thuyết mới nhất của nhà văn Mạc Ngôn đang gây xôn xao dư luận và cũng là cuốn sách đầu tiên ông viết tay, vứt bỏ máy tính, gồm 49 vạn từ. Tốc độ sáng tác rất nhanh, chỉ trong 43 ngày nhưng có thể tổng kết được những kinh nghiệm sống tích lũy được suốt 43 năm qua.

Sinh năm 1955 tại Cao Mật, tỉnh Sơn Đông Trung Quốc, nhà văn Mạc Ngôn đã quá quen thuộc với độc giả Việt Nam qua hàng loạt tiểu thuyết tiêu biểu như Báu vật của đời, Đàn hương hình, Cao lương đỏ, Rừng xanh lá đỏ, Cây tỏi nổi giận… Các tác phẩm của ông đều tái hiện được sinh động bức tranh lịch sử Trung Quốc trong một thời kỳ dài cùng đời sống, tâm tư và nỗi thống khổ của người dân. Câu chuyện hấp dẫn, lôi cuốn và ý nghĩa sâu sắc trong từng tác phẩm của ông đã thực sự để lại ấn tượng đậm nét trong từng độc giả Việt Nam.


Đọc Sách Sống Đọa Thác Đày Miễn Phí, Xem Sách Sống Đọa Thác Đày, Sách Sống Đọa Thác Đày Online, Đọc Sống Đọa Thác Đày Trên Điện Thoại, Đọc Sách Sống Đọa Thác Đày Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Sống Đọa Thác Đày Cho Android - Iphone - IOS, Sách Sống Đọa Thác Đày Trực Tuyến Online, Xem Sách Sống Đọa Thác Đày Nhanh...

TẶNG CODE MUA SÁCH TẠI SHOPEE GIẢM THÊM 10%: BM06HEVE MUA SÁCH QUA LINK NÀY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start