Đọc Sách Sông Đông Êm Đềm – Trọn bộ 2 quyển


Quyển sách Sông Đông Êm Đềm – Trọn bộ 2 quyển đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sông Đông Êm Đềm – Trọn bộ 2 quyển với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Sông Đông Êm Đềm – Trọn bộ 2 quyển Online

Sông Đông Êm Đềm – Trọn bộ 2 quyển

Sông Đông êm đềm miêu tả một giai đoạn lịch sử mười năm từ 1912 đến 1922 trong phạm vi địa lý rộng lớn: mặt trận miền Tây nước Nga trong Thế chiến thứ nhất, Ukraina, Ba Lan, România cho đến Sankt-Peterburg, Moskva nhưng chủ yếu diễn ra ở hai bờ sông Đông và tập trung vào một làng Cossack ven sông. Trong phần đầu của tiểu thuyết, Sholokhov đã quay lại quá khứ của gia đình Melekhov từ thời người ông nội với cô vợ người Thổ Nhĩ Kì bị người dân Cossack xa lánh và dị nghị do lối sống kì lạ. Gregori Melekhov là con thứ hai trong một gia đình ông nội là người Cossack, bà nội là người Thổ Nhĩ Kỳ. Gregori đem lòng yêu Aksinia, vợ một người hàng xóm và nhằm ngăn cản mối quan hệ này, gia đình Melekhov cưới Natalia cho chàng. Để được tiếp tục sống bên nhau, Gregori và Aksinia cùng bỏ nhà đi làm thuê. Tủi nhục, phẫn uất, Natalia đã quyên sinh nhưng không chết. Gregori phải đi lính khi đến tuổi và cùng với những chàng trai Cossack khác, trong đó có người anh Pyotr nhập ngũ trước đó chiến đấu chống lại quân Áo, Đức trong những năm đầu của Thế chiến thứ nhất.
song-dong-em-dem-tron-bo-2-quyen-mua-sach-hay
“Sông Đông êm đềm” – bộ tiểu thuyết vĩ đại nhất của nhà văn Nga Mikhail Aleksandrovich Sholokhov.

Cũng như các tác giả kinh điển của trường phái hiện thực, Sholokhov đã viết “Sông Đông êm đềm” với tất cả sự thật của xã hội lúc bấy giờ. Mặc dù rất đáng được hưởng hạnh phúc nhưng số phận của Gregori, Aksinia, Natalia và nhiều nhân vật khác nữa đều bi thảm trong dòng chảy khốc liệt của những biến động xã hội ở nước Nga thời kỳ Nội chiến.

Tính hiện thực sâu sắc của “Sông Đông êm đềm” thể hiện rõ nét ở từng hình tượng nhân vật với tất cả những gì tốt đẹp, bình thường, thậm chí xấu xa như cuộc đời vẫn luôn là như vậy.

Bộ sử thi đồ sộ với trên 100 nhân vật diễn ra trong 10 năm trên một không gian rộng lớn, với những sự kiện dồn dập nhưng được kết cấu vô cùng chặt chẽ.

*
*

. Sông Đông Êm Đềm – Trọn bộ 2 quyển Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Sông Đông Êm Đềm – Trọn bộ 2 quyển Miễn Phí, Xem Sách Sông Đông Êm Đềm – Trọn bộ 2 quyển, Sách Sông Đông Êm Đềm – Trọn bộ 2 quyển Online, Đọc Sông Đông Êm Đềm – Trọn bộ 2 quyển Trên Điện Thoại, Đọc Sách Sông Đông Êm Đềm – Trọn bộ 2 quyển Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Sông Đông Êm Đềm – Trọn bộ 2 quyển Cho Android - Iphone - IOS, Sách Sông Đông Êm Đềm – Trọn bộ 2 quyển Trực Tuyến Online, Xem Sách Sông Đông Êm Đềm – Trọn bộ 2 quyển Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start