1

Đọc Sách Sống Đủ


Quyển sách Sống Đủ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sống Đủ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Sống Đủ Online

3

Sống Đủ

Bằng cách chia sẻ những quan sát cá nhân và các câu chuyện miêu tả một lối sống đã phai mờ, SỐNG ĐỦ mang đến góc nhìn sâu sắc về cuộc sống của một xã hội vững bền, không lãng phí, về các vấn đề trải rộng ở nhiều lĩnh vực mà người Nhật phải đối mặt và cách họ tìm ra phương án giải quyết chúng.

Năng lượng, nước, nguyên vật liệu, thực phẩm, dân số, môi trường, rác thải, v.v… Đây đều là nan đề không chỉ ở xã hội hiện đại mà từ hơn hai trăm năm trước, người dân thời kỳ Edo đã phải đương đâì. Chỉ bằng cách lấy “đủ” từ thế giới, họ đã giải được bài toán xã hội, môi trường gian nan, để mở ra cánh cửa đến với cuộc sống giàu ý nghĩa, vẹn tròn và mãn nguyện.

SỐNG ĐỦ chính là nếp suy nghĩ thấm đượm khắp xã hội Nhật Bản đương thời, và ngày nay, đó có thể là ngọn hải đăng soi sáng cho chúng ta trên con đường nổ lực đạt đến sự bền vững.

song-du-mua-sach-hay

Về tác giả AZBY BROWN
Là người gốc New Orleans, Giám đốc của Viện Thiết kế Tương lai KIT ở Tokyo, tốt nghiệp chuyên ngành Kiến trúc và Điêu khắc tại Đại học Yale, sau đó theo học khoa Kiến trúc của Đại học Tokyo năm 1985 với trợ cấp từ Bộ Giáo dục Nhật Bản.

Ông trở thành Phó giáo sư Thiết kế Kiến trúc tại Học viện Công nghệ Kanazawa năm 1995 và hiện đang làm việc ở khoa Tin học Truyền thông. Năm 1988, ông nhận bằng Thạc sĩ và nhận bằng Tiến sĩ năm 1995.

*
*

. Sống Đủ Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Sống Đủ Miễn Phí, Xem Sách Sống Đủ, Sách Sống Đủ Online, Đọc Sống Đủ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Sống Đủ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Sống Đủ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Sống Đủ Trực Tuyến Online, Xem Sách Sống Đủ Nhanh...