199741_p66718msongofmyselfcover1.jpg
199741_p66718msongofmyselfcover1.jpg

Đọc Sách Song Of Myself – Bài Hát Chính Tôi


Quyển sách Song Of Myself – Bài Hát Chính Tôi đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Song Of Myself – Bài Hát Chính Tôi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Song Of Myself – Bài Hát Chính Tôi Online

Song Of Myself – Bài Hát Chính Tôi – tác giả Walt Whitman do nhà thơ Hoàng Hưng chuyển thể tiếng Việt. Walter “Walt” Whitman (1819 – 1892) là nhà thơ, nhà luận văn và nhà báo Mỹ. Ông là người mở ra thứ thơ thực sự Mỹ, là cha đẻ của thơ tự do không vần Mỹ và là người có ảnh hưởng lớn nhất đến thơ Mỹ trong suốt một thế kỷ. Bài hát chính tôi không phải là khúc hát riêng tư về bản thân tác giả, mà có tham vọng trở thành thiên sử thi của người Mỹ đương thời. Với hàng ngàn câu thơ vừa tả thực đến chi tiết vừa phóng tưởng đến kỳ thú, vừa kể chuyện vừa luận bàn nhiều mặt đa đạng và khác biệt, thậm chí đối nghịch của đời sống và người Mỹ ở nửa đầu thế kỷ 19. Do hoàn cảnh đặc thù, người Mỹ lúc lập quốc là sự kết hợp giữa con người hoang dã (thô dân da đỏ, những người châu Âu khai phá miền Tây) và con người “văn minh” nên tính cách dầu tiên dễ nhận thấy ở người Mỹ: tự do phóng túng.

Dưới mỗi đoạn thơ là phần bình và phân tích, để giúp bạn đọc phần nào hiểu được những ẩn ý sâu xa, những tính cách đặc thù hay khát vọng của người Mỹ.

Dịch giả Hoàng Hưng là nhà thơ, dịch giả, nhà báo, đã dịch và xuất bản nhiều thơ Âu Mỹ như: Thơ Guillaume, Apolimatre, Feferico Martinson… với sự tài trợ của Bộ Văn Hoá & Truyền thông Pháp, ĐSQ Mỹ, Viện Hàn Lâm Thuỵ Điển…

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Song Of Myself – Bài Hát Chính Tôi Miễn Phí, Xem Sách Song Of Myself – Bài Hát Chính Tôi, Sách Song Of Myself – Bài Hát Chính Tôi Online, Đọc Song Of Myself – Bài Hát Chính Tôi Trên Điện Thoại, Đọc Sách Song Of Myself – Bài Hát Chính Tôi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Song Of Myself – Bài Hát Chính Tôi Cho Android - Iphone - IOS, Sách Song Of Myself – Bài Hát Chính Tôi Trực Tuyến Online, Xem Sách Song Of Myself – Bài Hát Chính Tôi Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start