song_trong_cho_doi1
song_trong_cho_doi1

Đọc Sách Sống Trong Chờ Đợi – Truyện Ngắn


Quyển sách Sống Trong Chờ Đợi – Truyện Ngắn đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sống Trong Chờ Đợi – Truyện Ngắn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Sống Trong Chờ Đợi – Truyện Ngắn Online

Bạn đọc nhiều người đã biết về Nguyễn Bích Lan qua báo Tuổi Trẻ, câu chuyện về một người “không gục ngã”, người đã mạnh mẽ đứng dậy từ chính cuộc sống nhiều thua thiệt và đau đớn vì tật bệnh. “Chính Lan đã làm được những điều không tưởng với thái độ sống hết sức chân thành và tiến thủ, và điều này không thể không làm người khác cảm phục.”

“Sống trong chờ đợi” là cuốn sách đầu tay của tác giả Bích Lan- dịch giả của 25 cuốn sách, giải thưởng văn học dịch của Hội Nhà văn 2010. Một tập truyện ngắn và thơ. Đây là cách làm chưa có nhiều ở Việt Nam, nhưng được bố trí hợp lý, Thơ và Truyện bổ sung cho nhau, mang lại cảm giác hứng thú, ngạc nhiên cho người đọc.

Những truyện ngắn đầy ắp những vấn đề của cuộc sống hiện đại, không lẩn tránh cả những điểm nhạy cảm gai góc, luôn được đón nhận bởi tấm lòng của người viết. Nói như nhà văn Dạ Ngân khi nhận xét về truyện Phần thưởng: “Không đau đớn thế nhân, không dựng nổi câu chuyện này và không cao tay, không khí truyện sẽ không nghẹt thở như vậy. Có gì đâu, bóng tối và ánh sáng, lương tri và bất lương. Nhưng mà vẫn tuyệt vời ám ảnh.”

In xen trong 13 truyện ngắn là những chùm thơ. Các bài thơ giống như những câu chuyện kể về tình yêu, về quê nhà, mùa màng, rất nhiều suy ngẫm thế sự, và những ký ức…


Đọc Sách Sống Trong Chờ Đợi – Truyện Ngắn Miễn Phí, Xem Sách Sống Trong Chờ Đợi – Truyện Ngắn, Sách Sống Trong Chờ Đợi – Truyện Ngắn Online, Đọc Sống Trong Chờ Đợi – Truyện Ngắn Trên Điện Thoại, Đọc Sách Sống Trong Chờ Đợi – Truyện Ngắn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Sống Trong Chờ Đợi – Truyện Ngắn Cho Android - Iphone - IOS, Sách Sống Trong Chờ Đợi – Truyện Ngắn Trực Tuyến Online, Xem Sách Sống Trong Chờ Đợi – Truyện Ngắn Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start