30755_37277.jpg
30755_37277.jpg

Đọc Sách Sống Từng Ngày – Một Mối Tình Khó Tin Có Thật


Quyển sách Sống Từng Ngày – Một Mối Tình Khó Tin Có Thật đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sống Từng Ngày – Một Mối Tình Khó Tin Có Thật với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Sống Từng Ngày – Một Mối Tình Khó Tin Có Thật Online

Chàng-nhà báo Đức
Nàng-gái gọi Cam-bốt, còn nhiễm HIV
Cuộc sống từng ngày của họ làm rúng động tất cả

2003, Phnom Penh: Benjamin Prüfer làm quen với Sreykeo trên sàn nhảy, như bao anh chàng Tây ba lô với các cô gái bán hoa khác.

Một chút quyến luyến. Benjamin muốn gửi tiền đưa Sreykeo ra khỏi nghề mại dâm.

Nhưng một vực thẳm đã sớm hiện ra: Sreykeo đã nhiễm HIV.

Những chuyến đi về giữa hai đất nước với hai nền văn hóa khác biệt

Niềm hạnh phúc ngọt ngào và ngắn ngủi: Cuộc đấu tranh vì tình yêu đã sớm biến thành cuộc đấu tranh giành sự sống từ móng vuốt tử thần…

Một câu chuyện cảm động tâm can, chỉ có thể do cuộc sống thật viết ra!

Câu chuyện hoàn toàn có thật đó đã được đạo diễn Detlev Buck xây dựng thành bộ phim Same Same But Different (Giông giống nhưng mà khác) do hai hãng Boje Buck Produktion GmbH và NDR (Đức) hợp tác sản xuất năm 2008, dự kiến ra mắt vào tháng 8 năm 2009.

“Tình yêu không nhất thiết phải được thử thách ở tầng cao của tinh thần, mà ở dưới này, ở thực tại của chúng ta. Nơi đôi khi cũng đầy cay đắng.”

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Sống Từng Ngày – Một Mối Tình Khó Tin Có Thật Miễn Phí, Xem Sách Sống Từng Ngày – Một Mối Tình Khó Tin Có Thật, Sách Sống Từng Ngày – Một Mối Tình Khó Tin Có Thật Online, Đọc Sống Từng Ngày – Một Mối Tình Khó Tin Có Thật Trên Điện Thoại, Đọc Sách Sống Từng Ngày – Một Mối Tình Khó Tin Có Thật Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Sống Từng Ngày – Một Mối Tình Khó Tin Có Thật Cho Android - Iphone - IOS, Sách Sống Từng Ngày – Một Mối Tình Khó Tin Có Thật Trực Tuyến Online, Xem Sách Sống Từng Ngày – Một Mối Tình Khó Tin Có Thật Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start