Đọc Sách Sống Với Nghề Nail


Quyển sách Sống Với Nghề Nail đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sống Với Nghề Nail với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Sống Với Nghề Nail Online

Sống Với Nghề Nail

song-voi-nghe-nail-mua-sach-hay

Cuốn sách này đã làm được những điều tuyệt vời vì đã chạm vào cảm xúc, ý thức của những người làm nghề, để họ biết trân quý, giữ gìn hơn cái nghề mang lại nhiều lợi ích cho họ.

Điều quan trọng không phải bạn là ai, mà chính những điều bạn làm sẽ định nghĩa con người bạn.

Hai mươi năm sống và gắn bó với nghề, đã từng yêu đến từng chi tiết nhỏ nhất và trăn trở với số phận, danh tiếng nghề nail của người Việt trên đất Mỹ. Những khách hàng đã đến và đi, những người thợ đã bén duyên với nghề và hờ hững với nó. Những câu chuyện buồn vui, những giọt nước mắt sướng vui và những đớn đau trong nghề Nail đã thôi thúc tác giả viết nên cuốn sách này.

Qua những trang sách này, tác giả muốn đưa bạn đọc đến với thế giới của những người thợ làm nghề nail trên đất Mỹ, có những hiểu biết đúng với nghề nail và cảm thông với những thăng trầm của nghề dịch vụ làm móng. Hy vọng, tác phẩm này sẽ góp một phần nhỏ trong mảng màu đa sắc của cuộc sống, để mọi người nhìn nhận bao dung hơn, công bằng hơn với một nghề đòi hỏi nhiều công sức và tỉ mỉ này.

*
*

. Sống Với Nghề Nail Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Sống Với Nghề Nail Miễn Phí, Xem Sách Sống Với Nghề Nail, Sách Sống Với Nghề Nail Online, Đọc Sống Với Nghề Nail Trên Điện Thoại, Đọc Sách Sống Với Nghề Nail Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Sống Với Nghề Nail Cho Android - Iphone - IOS, Sách Sống Với Nghề Nail Trực Tuyến Online, Xem Sách Sống Với Nghề Nail Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start