song_2
song_2

Đọc Sách Sống


Quyển sách Sống đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sống với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Linh Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Sống Online

Một cuốn sách mỏng manh chứa đựng trong nó những bạo liệt trần trụi, đến ngay giữa những dòng chữ thanh tao cũng ẩn giấu đằng sau đó con sóng ngầm mạnh mẽ. Những cái chết chao đảo, giăng mắc xung quanhkhắc khoải bấu víu lấy sự sống như những khoảnh khắc hẫng châncủa nhân vật.Tác giả viết về những nỗi đau tinh thần đã biến đổi cuộc đời con người như thế nào. Những nỗi đau vừa phải nhưng cần có đủ can đảm để vượt qua nó. Những nỗi buồn chối từ bi lụy vì luôn chứa đựng một khao khát sống mãnh liệt của tuổi trẻ. Bởi sau nỗi đau đó là sự hồi phục. Sự hồi phục ấy nhẹ nhàng len lỏi vào cõi lòng ấm áp bởi thứ cảm giác nương tựa, cảm thông đồng cảnh ngộ lẩn khuất trong một Sài Gòn hối hả mà trong veo.


Đọc Sách Sống Miễn Phí, Xem Sách Sống, Sách Sống Online, Đọc Sống Trên Điện Thoại, Đọc Sách Sống Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Sống Cho Android - Iphone - IOS, Sách Sống Trực Tuyến Online, Xem Sách Sống Nhanh...

Tri Ân Người Đọc - Quà Tặng Đặc Biệt Dành Cho Tất Cả Mọi Người CLICK XEM CHI TIẾT