Đọc Sách Sự An Ủi Của Triết Học


Quyển sách Sự An Ủi Của Triết Học đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sự An Ủi Của Triết Học với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Sự An Ủi Của Triết Học Online

Sự An Ủi Của Triết Học

“Gần gũi và dễ đọc… Độc đáo một cách thú vị, tràn ngập những…. câu chuyện ngụ ngôn hiện đại dí dỏm.”

Chúng ta sống ngày này qua ngày khác cùng những nỗi bận tâm: không tiền, thất tình, thiếu thốn vật chất và tinh thần, lo lắng, sợ thất bại và giảm áp lực phải hành xử theo chuẩn mực… Nỗi bận tâm nhỏ khiến ta dằn vặt. Nỗi bận tâm lớn có thể huỷ hoại cả đời người. Alain de Botton viết về cách mà các bộ óc vĩ đại nhất trong lịch sử triết học bàn về những nỗi bận tâm, niềm đau khổ trong cuộc sống thường ngày ấy. Khi không được ưa thích, khi chịu áp lực phải hành xử theo chuẩn mực…, ta có thể tìm đến Socrates. Khi không có tiền, ta có thể hỏi ý kiến Epicurus. Còn khi thất tình, ta hoàn toàn có thể chia sẻ với Schopenhauer.

Qua tư tưởng của sáu triết gia vĩ đại, de Botton đã đưa triết học trở lại với mục đích giản dị và quan trọng nhất của nó: giúp chúng ta sống cuộc đời của mình.

su-an-ui-cua-triet-hoc-mua-sach-hay

Mục lục

I- Niềm an ủi khi không được yêu thích

II- Niềm an ủi khi không có đủ tiền

III- Niềm an ủi cho nỗi thất vọng

IV- Niềm an ủi cho sự thiếu thốn

V- Niềm an ủi cho trái tim tan vỡ

VI- Niềm an ủi cho kho khăn

*
*

. Sự An Ủi Của Triết Học Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Sự An Ủi Của Triết Học Miễn Phí, Xem Sách Sự An Ủi Của Triết Học, Sách Sự An Ủi Của Triết Học Online, Đọc Sự An Ủi Của Triết Học Trên Điện Thoại, Đọc Sách Sự An Ủi Của Triết Học Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Sự An Ủi Của Triết Học Cho Android - Iphone - IOS, Sách Sự An Ủi Của Triết Học Trực Tuyến Online, Xem Sách Sự An Ủi Của Triết Học Nhanh...

TẶNG CODE MUA SÁCH TẠI SHOPEE GIẢM THÊM 10%: BM06HEVE MUA SÁCH QUA LINK NÀY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start