img026.u4939.d20170324.t141248.900044.jpg
img026.u4939.d20170324.t141248.900044.jpg

Đọc Sách Sự Giác Ngộ Của Đức Phật


Quyển sách Sự Giác Ngộ Của Đức Phật đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sự Giác Ngộ Của Đức Phật với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Sự Giác Ngộ Của Đức Phật Online

Là một khai thác sâu rộng về một trong những nền tôn giáo quan trọng nhất của thế giới, cuốn sự Giác ngộ của Đức Phật giới thiệu những nguyên tắc của đạo Phật, cách thức hành trì cũng như lịch sử của người sáng lập ra nó và kể lại sự phát triển của đạo Phật từ khi ra đời tại Ấn Độ cho tới khi nó được truyền bá vào phương Tây mới đây.

Những truyền thuyết và cuộc đời của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni và những nét cơ bản trong giáo lý của Ngài, như là nó được truyền lại từ 2.500 năm qua các bản dịch và các lời kinh thiêng liêng, được mô tả một cách trung thực.

Những khái niệm cốt lõi của tâm linh Phật giáo như thiền, nghiệp báo, giáo pháp, giác ngộ…, cũng như những dạng đặc thù cúa truyền thống này được bắt rễ ở Ấn Độ, ở Đông nam Á, ở Trung Hoa, Nhật Bản… và ngày nay ở phương Tây, được nghiên cứu một cách chính xác.

Cuốn sách được bổ sung phần hướng dẫn về các thắng tích Phật giáo chính, phần giới thiệu các bậc thầy tâm linh đương đại, và lời cuối được viết bởi Olivier Germain-Thomas, tác giả cuốn Đức Phật-vùng đất mờ, giải thưởng lớn về văn học Công giáo năm 1994.


Đọc Sách Sự Giác Ngộ Của Đức Phật Miễn Phí, Xem Sách Sự Giác Ngộ Của Đức Phật, Sách Sự Giác Ngộ Của Đức Phật Online, Đọc Sự Giác Ngộ Của Đức Phật Trên Điện Thoại, Đọc Sách Sự Giác Ngộ Của Đức Phật Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Sự Giác Ngộ Của Đức Phật Cho Android - Iphone - IOS, Sách Sự Giác Ngộ Của Đức Phật Trực Tuyến Online, Xem Sách Sự Giác Ngộ Của Đức Phật Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start