su_lang_mang_cua_hau_due_quy_toc
su_lang_mang_cua_hau_due_quy_toc

Đọc Sách Sự Lãng Mạn Của Hậu Duệ Quý Tộc


Quyển sách Sự Lãng Mạn Của Hậu Duệ Quý Tộc đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sự Lãng Mạn Của Hậu Duệ Quý Tộc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Sự Lãng Mạn Của Hậu Duệ Quý Tộc Online

“Anh yêu em đến thế, yêu em tới mức không thể chịu đựng được nữa… Lẽ nào em vẫn không thể chấp nhận sao…?”

“Anh cũng không biết bắt đầu từ khi nào, cảm giác lạ kỳ này, tóm lại lúc nào cũng nghĩ đến em… Nhìn thấy em, con tim anh trở nên ấm áp đến diệu kỳ, hạnh phúc tới mức… bản thân mình cũng cảm thấy sợ hãi. Chẳng biết bắt đầu từ khi nào, anh tức giận mỗi khi em gặp người khác ngoài anh, ghét khi em nhìn người khác chăm chú… Ở bên cạnh em, anh không thể không dịu dàng, không thể không nở nụ cười… Sau lưng em, anh dần quen với việc âm thầm ngắm nhìn, biết được thế nào là đau khổ, bi thương, phiền muộn… Hệt như một thằng ngốc…”

Trịnh Á La là một cô bé vô tư và yêu đời, Vì ba mẹ li hôn nên từ nhỏ cô đã sống với mẹ ở vùng thôn quê Tỉnh Điền, lên cấp ba, cô được ba đón đến thành phố Tử Tinh để học tập. Tại đây cô đã gặp với hai chàng trai rất đặc biệt, đó là Doãn Huân Dạ và Cung Tu Nhã. Cả hai người là hai anh em cùng cha khác mẹ, cùng được sinh ra trong một ngày; tuy nhiên hai người lại có số phận hoàn toàn trái ngược. Cung Tu Nhã ra đời với thân phận người thừa kế đời thứ ba mươi chín của hậu duệ Sa Hoàng, được sống cuộc đời quý tộc ở thành phố Tử Tinh. Còn Doãn Huân Dạ phải sống cùng với mẹ ở nơi thôn quê – Tỉnh Điền, cho đến khi mẹ mất, Doãn Huân Dạ mới được ba đón về nuôi nhưng anh vẫn không được chính thức thừa nhận.

Cả ba người đều học tại Học viện Thánh Pha Lợi Á – ngôi trường chỉ dành riêng cho những người thuộc tầng lớp quý tộc. Chính tại ngôi trường quý tộc của thành phố Tử Tinh xinh đẹp này, cả ba người đã bị cuốn vào một câu chuyện tình lãng mạn, kịch tính và đầy bí ẩn cho đến tận phút cuối cùng…


Đọc Sách Sự Lãng Mạn Của Hậu Duệ Quý Tộc Miễn Phí, Xem Sách Sự Lãng Mạn Của Hậu Duệ Quý Tộc, Sách Sự Lãng Mạn Của Hậu Duệ Quý Tộc Online, Đọc Sự Lãng Mạn Của Hậu Duệ Quý Tộc Trên Điện Thoại, Đọc Sách Sự Lãng Mạn Của Hậu Duệ Quý Tộc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Sự Lãng Mạn Của Hậu Duệ Quý Tộc Cho Android - Iphone - IOS, Sách Sự Lãng Mạn Của Hậu Duệ Quý Tộc Trực Tuyến Online, Xem Sách Sự Lãng Mạn Của Hậu Duệ Quý Tộc Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start