su-menh-nguoi-lam-sep
su-menh-nguoi-lam-sep

Đọc Sách Sứ Mệnh Người Làm Sếp


Quyển sách Sứ Mệnh Người Làm Sếp đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sứ Mệnh Người Làm Sếp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Sứ Mệnh Người Làm Sếp Online

Hầu hết các nhà quản lý bắt đầu công việc mà không được đào tạo. Từ chỗ là nhân viên có thành tích cao họ được chọn vào vị trí lãnh đạo một nhóm. Điều khiến cho họ giỏi trong công việc chuyên môn lại không đảm bảo họ giỏi giúp người khác vượt trội. Dù thông minh, nhiệt huyết và có đạo đức làm việc xuất sắc, họ vẫn có những lỗ hổng trong kỹ năng quản lý, có thể phạm những sai lầm làm tổn thương nhân viên, công ty và sự nghiệp.

Tác giả cung cấp cách xử lý những lỗ hổng kỹ năng và cung cấp cho các nhà quản lý những công cụ hiệu quả và chính xác dựa trên nghiên cứu có thể đưa vào vận dụng ngay.Jill Geisler cung cấp một hướng dẫn từng bước, có tính thực tiễn, dựa trên kinh nghiệm đời thực, và những bài học sẽ cải biến các nhà quản lý và nhóm nhân viên của họ. Cuốn sách nhằm vào việc tạo ra hiệu quả tích cực, tức thời mà lâu bền. Bất luận người đọc là quản lý dày dạn kinh nghiệm, hay sếp mới lên chức hay một nhà lãnh đạo truyền cảm hứng, Sứ mệnh người làm sếp sẽ tăng cường các kỹ năng của họ và cổ vũ cho những giá trị khiến mọi người hăng hái làm việc.


Đọc Sách Sứ Mệnh Người Làm Sếp Miễn Phí, Xem Sách Sứ Mệnh Người Làm Sếp, Sách Sứ Mệnh Người Làm Sếp Online, Đọc Sứ Mệnh Người Làm Sếp Trên Điện Thoại, Đọc Sách Sứ Mệnh Người Làm Sếp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Sứ Mệnh Người Làm Sếp Cho Android - Iphone - IOS, Sách Sứ Mệnh Người Làm Sếp Trực Tuyến Online, Xem Sách Sứ Mệnh Người Làm Sếp Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start