199800_p66753mbt.jpg
199800_p66753mbt.jpg

Đọc Sách Sức Mạnh Từ Những Khởi Đầu Ngớ Ngẩn


Quyển sách Sức Mạnh Từ Những Khởi Đầu Ngớ Ngẩn đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sức Mạnh Từ Những Khởi Đầu Ngớ Ngẩn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Sức Mạnh Từ Những Khởi Đầu Ngớ Ngẩn Online

Trong tác phẩm Sức mạnh từ những khởi đầu ngớ ngẩn, Richie Norton định nghĩa lại “sự ngớ ngẩn” theo đúng những gì chúng ta biết, giải thích rằng những ý tưởng thay đổi cuộc sống thường bị gán nhãn lầm là “ngớ ngẩn”. Sẽ ra sao nếu chìa khóa cho sự thành công, sáng tạo và viên mãn trong cuộc đời bạn lại nằm ở một trong những ý tưởng “ngớ ngẩn” đó? Cuốn sách gợi cảm hứng sâu sắc này sẽ giúp bạn:

  • Cách đập tan sợ hãi, hiện thực giấc mơ và sống không hối tiếc;
  • Cách vượt qua những trở ngại như thiếu thời gian, thiếu kiến thức hay thiếu tiền bạc;
  • 5 hành động trong phần “Sự thông minh mới” để gặt hái được thành công chắc chắn.

Bằng một số câu chuyện về những thành công vĩ đại của thế giới trong quá khứ và hiện tại, Richie đã cho độc giả thấy “ngớ ngẩn” chính là “Sự Thông minh Mới” – một mẫu số phổ biến cho sự thành công, sáng tạo và động lực trong kinh doanh và cuộc sống.

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Sức Mạnh Từ Những Khởi Đầu Ngớ Ngẩn Miễn Phí, Xem Sách Sức Mạnh Từ Những Khởi Đầu Ngớ Ngẩn, Sách Sức Mạnh Từ Những Khởi Đầu Ngớ Ngẩn Online, Đọc Sức Mạnh Từ Những Khởi Đầu Ngớ Ngẩn Trên Điện Thoại, Đọc Sách Sức Mạnh Từ Những Khởi Đầu Ngớ Ngẩn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Sức Mạnh Từ Những Khởi Đầu Ngớ Ngẩn Cho Android - Iphone - IOS, Sách Sức Mạnh Từ Những Khởi Đầu Ngớ Ngẩn Trực Tuyến Online, Xem Sách Sức Mạnh Từ Những Khởi Đầu Ngớ Ngẩn Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start