nghe-thuat-len-ke-hoach-kinh-doanh-hieu-qua-a_1
nghe-thuat-len-ke-hoach-kinh-doanh-hieu-qua-a_1

Đọc Sách Sunday Times – Nghệ Thuật Lên Kế Hoạch Kinh Doanh Hiệu Quả


Quyển sách Sunday Times – Nghệ Thuật Lên Kế Hoạch Kinh Doanh Hiệu Quả đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sunday Times – Nghệ Thuật Lên Kế Hoạch Kinh Doanh Hiệu Quả với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Sunday Times – Nghệ Thuật Lên Kế Hoạch Kinh Doanh Hiệu Quả Online

Nếu bạn đang dự định tìm kiếm một nhà đầu tư tiềm năng để:

– Đầu tư tài chính hoặc các nguồn lực khác vào ý tưởng kinh doanh mới hay vào một công việc kinh doanh sẵn có của bạn;

– Mua ý tưởng kinh doanh của bạn;

– Tham gia liên doanh với bạn;

– Giúp bạn điều hành công việc kinh doanh.

Thì đây là quyển sách hữu ích, hướng dẫn bạn cách lập một bản kế hoạch kinh doanh hiệu quả để lập trình cho nhà đầu tư. Quyển sách đã tổng hợp nhiều kiến thức, lời tư vấn và kinh nghiệm hữu ích của những chuyên gia trong các lĩnh vực tài chính, tiếp thị… để bạn có thể tự mình xây dựng một bản kế hoạch khả thi, lô-gíc, mạch lạc và đủ sức thuyết phục các nhà đầu tư mà bạn đang hướng đến.

Bản kế hoạch kinh doanh chính là cơ hội đầu tiên và có thể là duy nhất để bạn tiếp cận được các nhà đầu tư. Bản kế hoạch được xem như một câu chuyện kể thu hút khiến người đọc lưu tâm và có những phản hồi tích cực dành cho bạn. Hãy tạo một phong cách thú vị, hấp dẫn cho câu chuyện về bản thân bạn, dự án kinh doanh của bạn hoặc bất cứ điều gì bạn muốn đề xuất. Đó phải là một câu chuyện tuyệt vời về những ý tưởng mới mẻ và sự lao động miệt mài không ngừng để dẫn đến thành công.

Hy vọng với những gợi ý chi tiết và rõ ràng, quyển sách sẽ gúp bạn chọn lựa được lối hành văn, ngôn từ cũng như cách thức trình bày dữ liệu phù hợp với từng ý tưởng kinh doanh của riêng mình. Chỉ cần bạn có đủ lòng tự tin, chắc chắn những ý tưởng của bạn sẽ đến được với nhà đầu tư theo cách mà bạn mong muốn.


Đọc Sách Sunday Times – Nghệ Thuật Lên Kế Hoạch Kinh Doanh Hiệu Quả Miễn Phí, Xem Sách Sunday Times – Nghệ Thuật Lên Kế Hoạch Kinh Doanh Hiệu Quả, Sách Sunday Times – Nghệ Thuật Lên Kế Hoạch Kinh Doanh Hiệu Quả Online, Đọc Sunday Times – Nghệ Thuật Lên Kế Hoạch Kinh Doanh Hiệu Quả Trên Điện Thoại, Đọc Sách Sunday Times – Nghệ Thuật Lên Kế Hoạch Kinh Doanh Hiệu Quả Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Sunday Times – Nghệ Thuật Lên Kế Hoạch Kinh Doanh Hiệu Quả Cho Android - Iphone - IOS, Sách Sunday Times – Nghệ Thuật Lên Kế Hoạch Kinh Doanh Hiệu Quả Trực Tuyến Online, Xem Sách Sunday Times – Nghệ Thuật Lên Kế Hoạch Kinh Doanh Hiệu Quả Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start