sunrise-vietnamese-mikemullin
sunrise-vietnamese-mikemullin

Đọc Sách Sunrise – Bình Minh Tập 3 Series Tàn Tro


Quyển sách Sunrise – Bình Minh Tập 3 Series Tàn Tro đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sunrise – Bình Minh Tập 3 Series Tàn Tro với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Sunrise – Bình Minh Tập 3 Series Tàn Tro Online

Đã gần một năm trôi qua kể từ khi siêu núi lửa Yellowstone phun trào, làm xóa sổ gần như toàn bộ nhân loại và bề mặt Trái Đất. Giờ các cộng đồng người sống sót quay sang gây chiến và tấn công lẫn nhau để tranh giành lương thực và đồ ăn; bệnh tật và đói rét trở thành bạn đồng hành của mọi nhà; các băng nhóm ăn thịt người trở thành cơn ác mộng của mọi thị trấn…

Khi thấy trang trại nhà mình không còn an toàn và những người tự cho mình là người lớn không chịu chấp nhận đối mặt với hiện thực phũ phàng, Alex và Darla quyết định tự lập ra một cộng đồng riêng để có thể cùng nhau tiếp tục sống sót qua cơn đại thảm họa này. Một nhiệm vụ gần như bất khả thi, đòi hỏi trí thông minh và lòng can đảm hơn bao giờ hết – và một sự hy sinh không gì có thể tưởng tượng nổi. Nếu họ thất bại… họ, cùng những người thân yêu của mình và một số ít những người còn sống sót sẽ vĩnh viễn biến mất khỏi Trái Đất này.

Tập cuối Bình Minh mang trái tim của Tàn Tro, sự kịch tính của Mùa Đông Xám, và nét sâu lắng riêng của mình: Nó đặt ra câu hỏi về trách nhiệm, lòng dũng cảm, sự khai hóa và xã hội – thông qua một câu chuyện cảm động về cuộc sống và tình yêu trong thế giới hậu núi lửa.

Nhận định

“Một cuốn sách đầy mê hoặc. Fan của các cuốn sách viết về đề tài hậu tận thế như Đấu trường sinh tử (The Hunger Games) chắc chắn sẽ thích Tàn tro (Ashfall)

(Cinda Williams Chima, tác giả của The Exiled Queen và The Warrior Heir)

“Ngày tận thế đáng sợ nhất chính là ngày điều đó thực sự xảy ra. Trong cuốn Tàn tro (Ashfall) của tác giả Mike Mullin, mọi thứ được miêu tả chân thật đến nỗi bạn có cảm giác như đang sống cùng các nhân vật trong một thế giới hậu núi lửa đầy hoảng loạn và tuyệt vọng. Đây không phải là tưởng tượng, đây là điều hoàn toàn có thể xảy ra”


Đọc Sách Sunrise – Bình Minh Tập 3 Series Tàn Tro Miễn Phí, Xem Sách Sunrise – Bình Minh Tập 3 Series Tàn Tro, Sách Sunrise – Bình Minh Tập 3 Series Tàn Tro Online, Đọc Sunrise – Bình Minh Tập 3 Series Tàn Tro Trên Điện Thoại, Đọc Sách Sunrise – Bình Minh Tập 3 Series Tàn Tro Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Sunrise – Bình Minh Tập 3 Series Tàn Tro Cho Android - Iphone - IOS, Sách Sunrise – Bình Minh Tập 3 Series Tàn Tro Trực Tuyến Online, Xem Sách Sunrise – Bình Minh Tập 3 Series Tàn Tro Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start