suong-khoi-que-nha
suong-khoi-que-nha

Đọc Sách Sương Khói Quê Nhà


Quyển sách Sương Khói Quê Nhà đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sương Khói Quê Nhà với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Sương Khói Quê Nhà Online

Sương Khói Quê Nhà gây chú ý vì là tập tạp văn của Nguyễn Nhật Ánh – nhà văn của những trang sách tuổi thơ. Trong Sương Khói Quê Nhà cũng có tuổi thơ nhưng là tuổi thơ hoài niệm, tuổi thơ ký ức của một thời đã xa trong tâm tưởng nhà văn. Những trang sách của Sương Khói Quê Nhà là những gì thuộc về kỷ niệm, là lối đi mà nhà văn lần mò trở về khi lòng dậy lên nỗi niềm sầu xứ. Có lẽ vì vậy mà Sương Khói Quê Nhà phảng phất buồn, phảng phất nhớ.

Với ba phần rạch ròi, Sương Khói Quê Nhà đang kể những câu chuyện khác nhau trong những giai đoạn khác nhau của một đời người. Ấy là vùng quê với mùi thơm trái thị, cơn mưa bất chợt với những con thuyền giấy trôi lững lờ theo dòng nước,… Ấy là những người bạn cũ, bạn văn, bạn thơ, bạn học, bạn chơi,… người còn người mất. Ấy là những miền đất xa trong hành trình vui vẻ, hóm hỉnh.

Văn Nguyễn Nhật Ánh vẫn thế, giản dị và thân quen, đến nỗi bất cứ ai khi soi mình trong đó cũng phải dừng lại suy tưởng và rồi hiểu thêm, yêu thêm những gì quanh mình.


Đọc Sách Sương Khói Quê Nhà Miễn Phí, Xem Sách Sương Khói Quê Nhà, Sách Sương Khói Quê Nhà Online, Đọc Sương Khói Quê Nhà Trên Điện Thoại, Đọc Sách Sương Khói Quê Nhà Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Sương Khói Quê Nhà Cho Android - Iphone - IOS, Sách Sương Khói Quê Nhà Trực Tuyến Online, Xem Sách Sương Khói Quê Nhà Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start