37932_44475
37932_44475

Đọc Sách Susan Boyle – Thiên Thần Xấu Xí


Quyển sách Susan Boyle – Thiên Thần Xấu Xí đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Susan Boyle – Thiên Thần Xấu Xí với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Susan Boyle – Thiên Thần Xấu Xí Online

Một ngày tháng Sáu, ngay trước khi chuyến lưu diễn Britain’s Got Talent chuẩn bị khởi động, Susan đang ngồi tại văn phòng của Simon Cowell. “Ông ấy hỏi chuyện tôi và tôi kể cho ông ấy về ước mơ được thu âm album của mình,” bà tiết lộ. “Ông ấy bảo, ‘Nếu bà vẫn muốn thực hiện điều đó thì tôi sẽ giúp đỡ – nhưng chỉ trong trường hợp bà phải hứa sẽ tiến hành một cách rất từ từ.’ Chúng tôi đã có buổi thu thử ở studio – cuối cùng tôi cũng đã cảm nhận được niềm hạnh phúc khi ở đó. Tất cả mọi thứ tôi từng mơ tưởng giờ đang diễn ra ngay trong đời thực.”
Vào tuần đầu tiên của tháng Bảy, khi chuyến lưu diễn vốn khiến báo giới tốn không biết bao nhiêu giấy mực – vì cả những kịch tính lẫn tình trạng không chắc chắn của nó – đã bước vào giai đoạn cuối, Cowell đã chọn được thời điểm thích hợp để đưa ra tuyên bố: “Tôi đã cùng bà ấy lọc ra một tiết mục để ghi âm, và trong album này, giọng bà ấy rất tuyệt vời – rất xuất sắc, đĩa nhạc này sẽ không chỉ là một bài hát trích từ nhạc kịch bình thường, chúng tôi sẽ đầu tư cho nó.”

Theo Simon, Susan rất vui thích khi được ở trong studio. Mặc dù từ chối tiết lộ thông tin chính xác về bài hát đã được thu âm nhưng Cowell cũng nói thêm, “Đây không phải một đĩa hát dễ nghe mà xét đến thời điểm này, nó là một tác phẩm hay. Khi thu âm, chất giọng của bà ấy thật sự tuyệt vời.”

Thật ra, ca khúc đó là “Cry Me a River”, bản ballad ra đời năm 1953 từng được Ella Fitzgerald, Joe Cocker và Michael Bublé trình bày, nhưng nhờ Julie London mà thành nổi tiếng. Đây cũng chính là bài hát được Susan ghi âm năm 1999 để làm từ thiện…


Đọc Sách Susan Boyle – Thiên Thần Xấu Xí Miễn Phí, Xem Sách Susan Boyle – Thiên Thần Xấu Xí, Sách Susan Boyle – Thiên Thần Xấu Xí Online, Đọc Susan Boyle – Thiên Thần Xấu Xí Trên Điện Thoại, Đọc Sách Susan Boyle – Thiên Thần Xấu Xí Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Susan Boyle – Thiên Thần Xấu Xí Cho Android - Iphone - IOS, Sách Susan Boyle – Thiên Thần Xấu Xí Trực Tuyến Online, Xem Sách Susan Boyle – Thiên Thần Xấu Xí Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start