images_14__1_2
images_14__1_2

Đọc Sách Tài Chính Cho Những Nhà Quản Lý Không Chuyên


Quyển sách Tài Chính Cho Những Nhà Quản Lý Không Chuyên đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tài Chính Cho Những Nhà Quản Lý Không Chuyên với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Tài Chính Cho Những Nhà Quản Lý Không Chuyên Online

Trước khi bạn có thể đánh giá những điểm mạnh, điểm yếu của một công ty, bạn cần phải hiểu về ngôn ngữ tài chính. Và Tài chính dành cho những nhà quản lý không chuyên sẽ mang đến cho bạn 24 bài học với các biệt ngữ chuyên dụng về các vấn đề cơ bản của kế toán, các báo cáo tài chính và dự toán ngân sách.

Cuốn sách đưa ra những lời gợi ý và những nhận xét sâu sắc trong việc đọc các báo cáo tài chính, đo lường khả năng sinh lợi nhuận, theo dõi dòng tiền mặt. Thông qua những bài học này, bạn sẽ hiểu được những con số của công ty bạn có nguồn gốc từ đâu, chúng có ý nghĩa gì và bạn có thể làm gì để cải thiện chúng.

Thông tin tác giả

Katherine Wagner có bằng CPA (Certified Public Accountant), một tấm bằng chuyên ngành kế toán, và hiện là nhà tư vấn cho Deloitte Touche Tohmatsu và những công ty kế toán hàng đầu khác. Các bài viết của bà về tài chính và doanh nghiệp đã được đăng trên nhiều tạp chí và tờ báo.


Đọc Sách Tài Chính Cho Những Nhà Quản Lý Không Chuyên Miễn Phí, Xem Sách Tài Chính Cho Những Nhà Quản Lý Không Chuyên, Sách Tài Chính Cho Những Nhà Quản Lý Không Chuyên Online, Đọc Tài Chính Cho Những Nhà Quản Lý Không Chuyên Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tài Chính Cho Những Nhà Quản Lý Không Chuyên Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tài Chính Cho Những Nhà Quản Lý Không Chuyên Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tài Chính Cho Những Nhà Quản Lý Không Chuyên Trực Tuyến Online, Xem Sách Tài Chính Cho Những Nhà Quản Lý Không Chuyên Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start