Đọc Sách Tài Lãnh Đạo 3K


Quyển sách Tài Lãnh Đạo 3K đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tài Lãnh Đạo 3K với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Tài Lãnh Đạo 3K Online

Tài Lãnh Đạo 3K
Cuộc sống chính là những quyết định. Nếu bạn muốn thay đổi, bạn phải ra quyết định. Quyết định đúng đắn tạo thói quen đúng đắn.
Thói quen bắt nguồn từ ý niệm và từ ý niệm tạo hình thành quả. Một thói quen là kết tinh của một quá trình đơm hoa từ hạt giống là những hành vi hay những việc ta làm, là thứ có thể biến suy nghĩ thành hành động, biến lý thuyết thành thực tiễn, biến mộng mơ thành hiện thực. Thói quen giúp con người duy trì và hiện thực hóa lý tưởng trong đời. Khả năng lãnh đạo trường kỳ thường bắt nguồn từ việc đưa thành quả luyện tập đều đặn mỗi ngày vào hành trình của nhà lãnh đạo. Thói quen tạo nên những quy trình vận hành chuẩn mực và là nhiên liệu để chạy đến đích.
Muốn thay đổi? Hãy tạo thói quen. Muốn trở thành nhà lãnh đạo? Hãy gầy dựng những thói quen lãnh đạo. Nếu bạn muốn thành một người tốt hơn, hãy tập làm người tốt hơn. Muốn chuyền một đường bóng xoáy thật mạnh? Luyện tập chính là câu trả lời. Muốn dứt điểm trong golf tài tình hơn? Không cách nào tốt hơn là nuôi dưỡng thói quen đẩy banh mỗi tối. Muốn chèo thuyền vượt Đại Tây Dương? Hãy tập chèo hằng tháng để quen với biển khơi. Thói quen sẽ cho ra đời hành động cần thiết ngay cả khi ta không còn sức suy nghĩ.
– Trích “Khiêm nhường, khát khao, không quản ngại”


Đọc Sách Tài Lãnh Đạo 3K Miễn Phí, Xem Sách Tài Lãnh Đạo 3K, Sách Tài Lãnh Đạo 3K Online, Đọc Tài Lãnh Đạo 3K Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tài Lãnh Đạo 3K Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tài Lãnh Đạo 3K Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tài Lãnh Đạo 3K Trực Tuyến Online, Xem Sách Tài Lãnh Đạo 3K Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start