15046_p21441.jpg
15046_p21441.jpg

Đọc Sách Tái Sanh Duyên (Trọn Bộ 2 Tập)


Quyển sách Tái Sanh Duyên (Trọn Bộ 2 Tập) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tái Sanh Duyên (Trọn Bộ 2 Tập) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Tái Sanh Duyên (Trọn Bộ 2 Tập) Online

Gần đây, một số tiểu thuyết Trung Hoa nổi tiếng như Tam Quốc Diễn Nghĩa, Tây Du Ký, Thuỷ Hử… lần lượt được tái bản để phục vụ nhu cầu của bạn đọc nước ta.

So với các bộ truyện nói trên, thì bộ Tái Sanh Duyên có những đường nét nội dung khác biệt. Tác phẩm này không diễn tả những cuộc tranh hùng nơi trận mác với mưu mô định bá đồ vương, cũng không thiên hẳn về hoang đường. thần thoại… Tái sanh duyên nhằm diễn tả một thiên tình sử nơi cung vàng điện ngọc của xã hội phong kiến Trung Hoa thời Nguyên – bởi vậy, có thể coi đây là một bộ tiểu thuyết diễm tình.

Cho đến nay, người ta vẫn chưa biết ai là tác giả của bộ truyện này, nhưng chắc chắn đó phải là người (hoặc những người) từng trãi qua và am hiểu sâu sắc thực trạng xã hội phong kiến đương thời. Đọc Tái Sanh Duyên, chúng ta được chứng kiến một “chiến trận ái tình” nằm gọn trong một triều đình, mà những kẻ tham chiến dùng lắm âm mưu thâm hiểm, mánh khoé ác độc để giành phần thắng. Mọi hành động, mọi ý tưởng của nhân vật đều không vượt ra ngoài khuôn khổ lễ giáo phong kiến với những trung, hiếu, tiết, nghĩa… nhưng qua đó, ta thấy được bộ mặt thật về tầng lớp vương tôn, quý tộc thời bấy giờ…


Đọc Sách Tái Sanh Duyên (Trọn Bộ 2 Tập) Miễn Phí, Xem Sách Tái Sanh Duyên (Trọn Bộ 2 Tập), Sách Tái Sanh Duyên (Trọn Bộ 2 Tập) Online, Đọc Tái Sanh Duyên (Trọn Bộ 2 Tập) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tái Sanh Duyên (Trọn Bộ 2 Tập) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tái Sanh Duyên (Trọn Bộ 2 Tập) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tái Sanh Duyên (Trọn Bộ 2 Tập) Trực Tuyến Online, Xem Sách Tái Sanh Duyên (Trọn Bộ 2 Tập) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start