Đọc Sách Tâm Lý Chiến Trong Bán Lẻ


Quyển sách Tâm Lý Chiến Trong Bán Lẻ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tâm Lý Chiến Trong Bán Lẻ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Tâm Lý Chiến Trong Bán Lẻ Online

Tâm Lý Chiến Trong Bán Lẻ

Từ một người không có chút kiến thức nào trong ngành bán lẻ, không có kỹ năng đặc biệt hay một chứng chỉ cụ thể nào, thậm chí còn không có cảm xúc về các con số khi bán hàng, Toshifumi Suzuki đã đưa 7-Eleven trở thành đế chế bán lẻ được mệnh danh là chuỗi cửa hàng tiện lợi “đáng sợ” nhất trên thế giới, khi cứ hai giờ đồng hồ trôi qua lại có một cửa hàng mọc lên.

Tâm lý chiến trong bán lẻ là tập hợp toàn bộ các bí kíp, kinh nghiệm của ông bên cạnh những nấc thang phát triển của 7-Eleven trong bốn mươi năm gây dựng tập đoàn, và cũng là lần đầu tiên ông chính thức công khai từng đường đi nước bước của 7-Eleven. Trong đó không chỉ có những kinh nghiệm của riêng Toshifumi Suzuki mà còn của các nghệ sĩ, nhà lãnh đạo thành công khác qua những câu chuyện kể, những đối thoại thú vị của họ trên con đường sáng tạo và dựng nghiệp.


Đọc Sách Tâm Lý Chiến Trong Bán Lẻ Miễn Phí, Xem Sách Tâm Lý Chiến Trong Bán Lẻ, Sách Tâm Lý Chiến Trong Bán Lẻ Online, Đọc Tâm Lý Chiến Trong Bán Lẻ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tâm Lý Chiến Trong Bán Lẻ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tâm Lý Chiến Trong Bán Lẻ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tâm Lý Chiến Trong Bán Lẻ Trực Tuyến Online, Xem Sách Tâm Lý Chiến Trong Bán Lẻ Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start