img867_3
img867_3

Đọc Sách Tam Quốc @ Diễn Nghĩa


Quyển sách Tam Quốc @ Diễn Nghĩa đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tam Quốc @ Diễn Nghĩa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Tam Quốc @ Diễn Nghĩa Online

Lấy những nhân vật đã quen thuộc với độc giả trong Tam Quốc Chí như Lưu Bị, Tào Tháo, Tôn Quyền,… đặt vào thế giới hiện đại và biến mỗi quốc gia thành một công ty, Thành Quân Ức đã tạo nên một câu chuyện ấn tượng của riêng mình. Tam Quốc @ Diễn Nghĩa là một quyển sách kinh tế hay về quản trị dành cho người mới bắt đầu. Một số câu chuyện trong đó có thể nói là “thánh kinh” dành cho người khởi nghiệp.

Đọc sách, không khó để độc giả nhận ra những nhân vật huyền thoại của La Quán Trung đều được giữ nguyên những nét tính cách đặc trưng của mình. Tam Quốc @ Diễn Nghĩa có những tình huống kinh doanh cụ thể “mượn xưa nói nay” và được so sánh với những nguyên tắc quản trị của phương Tây. Kết thúc mỗi chương, những bài học rút ra khiến bạn đọc nhớ và nghiền ngẫm.

Cách viết hài hước và lôi cuốn của Thành Quân Ức giúp cuốn sách gần gũi với độc giả hơn. Thay vì lý giải bằng những lý thuyết khô khan của kinh tế học, tác giả đã chọn cách tiếp cận khá vui nhộn và thực tiễn. Nhờ thế mà Tam Quốc @ Diễn Nghĩa giống như một cuốn tiểu thuyết giải thích cuộc đời và phương châm quản lý dưới góc độ lịch sử.


Đọc Sách Tam Quốc @ Diễn Nghĩa Miễn Phí, Xem Sách Tam Quốc @ Diễn Nghĩa, Sách Tam Quốc @ Diễn Nghĩa Online, Đọc Tam Quốc @ Diễn Nghĩa Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tam Quốc @ Diễn Nghĩa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tam Quốc @ Diễn Nghĩa Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tam Quốc @ Diễn Nghĩa Trực Tuyến Online, Xem Sách Tam Quốc @ Diễn Nghĩa Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start