1

Đọc Sách Tản mạn về hạnh phúc


Quyển sách Tản mạn về hạnh phúc đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tản mạn về hạnh phúc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Tản mạn về hạnh phúc Online

3

Tản mạn về hạnh phúc

Chúng ta sinh ra, lớn lên, già đi, và cuối cùng là ra đi khỏi cuộc sống này. Đó là một tiến trình khắc nghiệt và không thể chối bỏ. Nhưng liệu chúng ta có đang sống sao cho xứng đáng với cuộc sống này, hay chỉ là tồn tại qua ngày? Chúng ta có thực sự sống cho chính mình, được là chính mình không? Hay ta chỉ đang sống đời phụ thuộc, tầm gửi? Mỗi một giây phút qua đi, chúng ta học được những gì? Ý nghĩa mà cuộc sống mang đến cho chúng ta là gì?
Hạnh phúc là một ý niệm của tâm nên nó không phải là sự thật tuyệt đối, do vậy cũng mộng-huyễn-bào-ảnh-sinh-diệt theo quy luật vô thường, biết là vậy sao con người chúng ta ai cũng mòn chân mỏi gối đi tìm. Một điều chắc chắn rằng đó là một việc nên làm chứ chẳng hề dã tràng xe cát biển Đông chút nào. Đọc Tản mạn về Hạnh phúc của tác giả Việt Hùng, ta đừng mong tìm ra bí mật cho hành trình vạn dặm, dò tìm mở cánh cửa hạnh phúc. Không một lời khuyên, không ý rao giảng, không chịu cam kết, mà mọi thứ cứ trôi tự nhiên như một dòng sông. Nếu muốn cảm nghiệm, ta chỉ cần hòa mình cùng với nó: để được sống và để được yêu thương. Lời cảm tác dành tặng cho tác giả như một tiếng chuông chánh niệm đánh thức những tâm hồn say mộng:

tan-man-ve-hanh-phuc-mua-sach-hay

Mắt nhắm tai nghe, một khoảng trời

Mây mời gió gọi, thế thảnh thơi

Trăm nơi vạn chốn, mời ta tới

Thôi chờ chẳng đợi, đó là nơi!

Tản mạn về Hạnh phúc như là một hành trình rong chơi của tâm thức trong ung dung tự tại. Những tản văn nhẹ nhàng, dung dị nhưng chứa đầy trải nghiệm của một hành trình đi tìm chân giá trị. Có thể bạn đã đọc nhiều sách viết về hạnh phúc, về giá trị sống và tư duy tích cực, về tâm linh… của các bậc thầy. Nhưng những tản văn ngắn về hạnh phúc này sẽ cho bạn thấy có những góc nhìn khác, những cảm nhận về hạnh phúc thật gần gũi và giản đơn.

*
*

. Tản mạn về hạnh phúc Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Tản mạn về hạnh phúc Miễn Phí, Xem Sách Tản mạn về hạnh phúc, Sách Tản mạn về hạnh phúc Online, Đọc Tản mạn về hạnh phúc Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tản mạn về hạnh phúc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tản mạn về hạnh phúc Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tản mạn về hạnh phúc Trực Tuyến Online, Xem Sách Tản mạn về hạnh phúc Nhanh...