Đọc Sách Tầng Ba – Câu Chuyện Về Các Nghệ Sĩ Trẻ Đương Đại


Quyển sách Tầng Ba – Câu Chuyện Về Các Nghệ Sĩ Trẻ Đương Đại đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tầng Ba – Câu Chuyện Về Các Nghệ Sĩ Trẻ Đương Đại với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Tầng Ba – Câu Chuyện Về Các Nghệ Sĩ Trẻ Đương Đại Online

Tầng Ba – Câu Chuyện Về Các Nghệ Sĩ Trẻ Đương Đại

Trước đây, từng có Lê Phổ, Vũ Cao Đàm, Nguyễn Phan Chánh hay hai bộ tứ huyền thoại “Trí, Vân, Lân, Cẩn” và “Nghiêm, Liên, Sáng, Phái”, những “người khổng lồ” đặt nền móng cho nền mĩ thuật hiện đại Việt Nam. Họ chính là Tầng một, tạo dựng nền tảng và truyền cảm hứng cho hàng loạt thế hệ nối tiếp.

Để đến những năm 1990, đất nước mở cửa, một lớp họa sĩ mới đàng hoàng bước ra ngoài thế giới, bằng những cái tên như Thành Chương, Lê Thiết Cương hay nhóm Gang of Five nổi tiếng. Với làn sóng hay tầng thứ hai này, nền hội họa Việt Nam chưa bao giờ sôi động đến thế. Còn hôm nay, sau quãng thời gian chìm lắng, có một thế hệ tác giả mới, lớn lên trong thế giới phẳng của Internet. Được va chạm nhiều hơn với bên ngoài, họ có cơ hội nhìn lại bản thân rõ ràng. Họ trở nên điềm tĩnh song cũng quyết liệt hơn trong việc theo đuổi đam mê nghệ thuật.

Cứ thế, âm thầm, họ đang hình thành nên một thế hệ họa sĩ mới, tầng thứ ba, của nền hội họa nước nhà. Những nghệ sĩ trẻ này cũng chính là những nhân vật chính được giới thiệu trong cuốn Tầng Ba: Nguyễn Văn Hè, Đỗ Hiệp, Lương Đức Hùng, Lã Huy, Tạ Huy Long, Lê Thúy, Phạm Tuấn Tú, Bùi Tiến Tuấn. Tất cả 8 nghệ sĩ góp mặt ởTầng ba đều có phong cách, trường phái và sự thể hiện rất khác nhau. Đó là những khắc khoải về quá khứ trong tranh Nguyễn Văn Hè, cuộc giằng xé nội tâm trong hình khối của Lương Đức Hùng, phút chiêm nghiệm lạ thường từ nét vẽ Lã Huy, sự mỏng manh day dứt của Lê Thúy, cái siêu linh tách rời thế tục nơi Phạm Tuấn Tú, cuộc ngược dòng huyền thoại qua họa phẩm Tạ Huy Long, những mâu thuẫn ánh lên gam màu gây ấn tượng mạnh trong tranh Đỗ Hiệp và những rung cảm tinh tế được khắc họa bởi bàn tay Bùi Tiến Tuấn.

Chân dung mỗi nghệ sĩ đều được dựng lên đầy đủ cùng với các tác phẩm tiêu biểu, mà nhìn vào đó, người xem có thể nhận ra ngay chất riêng của những người tạo ra nó. Cuối cuốn sách là những thông tin liên quan giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về nghệ thuật: Trưng bày 33 tác phẩm nghệ thuật của 8 nghệ sĩ nói trên tại Đông A Gallery, Mối liên hệ giữa Gallery và nghệ sĩ, Một số thuật ngữ mĩ thuật…


Đọc Sách Tầng Ba – Câu Chuyện Về Các Nghệ Sĩ Trẻ Đương Đại Miễn Phí, Xem Sách Tầng Ba – Câu Chuyện Về Các Nghệ Sĩ Trẻ Đương Đại, Sách Tầng Ba – Câu Chuyện Về Các Nghệ Sĩ Trẻ Đương Đại Online, Đọc Tầng Ba – Câu Chuyện Về Các Nghệ Sĩ Trẻ Đương Đại Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tầng Ba – Câu Chuyện Về Các Nghệ Sĩ Trẻ Đương Đại Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tầng Ba – Câu Chuyện Về Các Nghệ Sĩ Trẻ Đương Đại Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tầng Ba – Câu Chuyện Về Các Nghệ Sĩ Trẻ Đương Đại Trực Tuyến Online, Xem Sách Tầng Ba – Câu Chuyện Về Các Nghệ Sĩ Trẻ Đương Đại Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start