21502_p27932.jpg
21502_p27932.jpg

Đọc Sách Tạo Dựng Cơ Nghiệp


Quyển sách Tạo Dựng Cơ Nghiệp đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tạo Dựng Cơ Nghiệp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Tạo Dựng Cơ Nghiệp Online

Điều quan trọng nhất trong đời người là tạo dựng được một cơ nghiệp. Cơ nghiệp đó, – lớn hay nhỏ – đều có ý nghĩa quý báu, nếu như ta đã hình thành sự suy tính tinh tế và lao động cần cù. Dù có đặc tính như thế nào về vật chất hay tinh thần, cơ nghiệp vẫn là một phần thưởng lớn riêng dành cho nhhững ai có một  mục đích, một luyện tập muốn đạt tới và dầy công tạo nên.

Không phải bất cứ ai cũng có thể tạo dựng được một cơ nghiệp dễ dàng. Nó đòi hỏi nhiều đức tính trong làm việc, nhẫn nại, suy tính, cẩn trọng và nỗ lực không ngừng. Nhiều người đã thất bại vì thiếu một trong những yếu tố này. Nhiều người khác không biết nắm lấy cơ hội hoặc bỏ dở nửa chừng.

Sự thành công chỉ đến cho những ai kiên trì và quyết tâm, không nản lòng. Một khi thành quả đã đạt được, sản nghiệp đem lại cho chúng ta sự giàu sang.

Giàu sang, tự nó không có ý nghĩa xấu mà chính là một phần thưởng. Cái xấu là con ngừơi có tham lam, có bóc lột hay không trong cuộc tạo nên sản nghiệp đó.


Đọc Sách Tạo Dựng Cơ Nghiệp Miễn Phí, Xem Sách Tạo Dựng Cơ Nghiệp, Sách Tạo Dựng Cơ Nghiệp Online, Đọc Tạo Dựng Cơ Nghiệp Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tạo Dựng Cơ Nghiệp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tạo Dựng Cơ Nghiệp Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tạo Dựng Cơ Nghiệp Trực Tuyến Online, Xem Sách Tạo Dựng Cơ Nghiệp Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start