img578.u335.d20160407.t112743.jpg
img578.u335.d20160407.t112743.jpg

Đọc Sách Tập Bản Đồ Hàng Hải 1841 Ở Thư Viện Đại Học Yale


Quyển sách Tập Bản Đồ Hàng Hải 1841 Ở Thư Viện Đại Học Yale đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tập Bản Đồ Hàng Hải 1841 Ở Thư Viện Đại Học Yale với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Tập Bản Đồ Hàng Hải 1841 Ở Thư Viện Đại Học Yale Online

Ông có nhiều bài nghiên cứu về cổ sử Trung Quốc liên quan đến Biển Đông, tiêu biểu như: Những ghi chép liên quan đến Biển Đông Việt Nam trong chính sử Trung Quốc; Những ghi chép về tình hình mặt biển Quảng Đông Trung Hoa và mặt Biển Đông Việt Nam trong Đại Thanh thực lục, đối chiếu Đại Nam thực lục; Những ghi chép liên quan đến Biển đông Việt Nam trong phương chí Trung Hoa…

Những bài nghiên cứu của ông về tư liệu Trung Quốc liên quan đến Biển Đông Việt Nam được tập hợp và xuất bản thành sách Hoàng Sa, Trường Sa – Nghiên cứu từ sử liệu Trung Quốc.

Ông đã được trao Giải Nghiên cứu của Giải thưởng Văn hóa Phan Châu Trinh năm 2015 vì những công trình nghiên cứu xuất sắc về Biển Đông.

Tập bản đồ hàng hải 1841 ở Thư viện Đại học Yale là một tư liệu quan trọng thuộc loại chỉ nam hàng hải nói chung và bản đồ hàng hải nói riêng trong hệ thống thư tịch Trung Hoa có những nội dung liên quan đến các vùng biển, hải đảo của Việt Nam trên Biển Đông và các địa danh ven bờ.

Các địa danh trên bản đồ được chú thích chi tiết, rõ ràng về vị trí, các tư liệu có đề cập đến, tên gọi và quá trình biến đổi của tên gọi… Những nội dung ghi chép trên bản đồ về các địa danh ở hải đảo và đất liền, kết hợp với phần chú giải là nguồn tài liệu tham khảo có giá trị cho những nghiên cứu về địa lý học lịch sử cũng như những nghiên cứu về biển đảo Việt Nam.

Qua việc dịch và chú giải tập bản đồ hàng hải 1841 lưu trữ ở Thư viện Đại học Yale, tác giả còn muốn hướng tới việc “truy tìm và hệ thống những tư liệu liên quan đến từng địa danh cảng thị ven bờ và hải đảo trong vùng biển Việt Nam, nhằm tạo tiền đề cho một nghiên cứu chuyên đề địa danh lịch sử dày dặn hơn”.


Đọc Sách Tập Bản Đồ Hàng Hải 1841 Ở Thư Viện Đại Học Yale Miễn Phí, Xem Sách Tập Bản Đồ Hàng Hải 1841 Ở Thư Viện Đại Học Yale, Sách Tập Bản Đồ Hàng Hải 1841 Ở Thư Viện Đại Học Yale Online, Đọc Tập Bản Đồ Hàng Hải 1841 Ở Thư Viện Đại Học Yale Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tập Bản Đồ Hàng Hải 1841 Ở Thư Viện Đại Học Yale Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tập Bản Đồ Hàng Hải 1841 Ở Thư Viện Đại Học Yale Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tập Bản Đồ Hàng Hải 1841 Ở Thư Viện Đại Học Yale Trực Tuyến Online, Xem Sách Tập Bản Đồ Hàng Hải 1841 Ở Thư Viện Đại Học Yale Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start